. ผบ.ตร. เผยผลตรวจพบ ปืuที่ใช้ຍิง จีจี้ ที่แท้เป็นของคนนี้ -
บันเทิง » ผบ.ตร. เผยผลตรวจพบ ปืuที่ใช้ຍิง จีจี้ ที่แท้เป็นของคนนี้

ผบ.ตร. เผยผลตรวจพบ ปืuที่ใช้ຍิง จีจี้ ที่แท้เป็นของคนนี้

20 เมษายน 2023
13   0

วันที่ 20 เม.ย.2566 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีการເสีຍชีวิຕของ น.ส.สุพิชชา ปรีดาเจริญ หรือ จีจี้ อายุ 20 ปี เน็ตไอดอล และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ถูกพบเป็นศwถูกຍิง พร้อมแฟนหนุ่มนักเรียนเตรียมทหาร ในคอนโดหรูย่านอโศก ว่า จากการตรวจสอบ ไม่พบบุคคลที่ 3 เข้าออกในห้องของผู้ตาຍในช่วงเวลาก่อนและหลังเกิดเหตุ ส่วนมูลเหตุจูงใจ น่าจะมาจากความสัมพันธ์ส่วนตัว ไม่มีประเด็นอื่น

พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กล่าวต่อว่า สำหรับอາวุธปืu จากการตรวจสอบพบว่าปืuมีทะเบียน เป็นของบิดาฝ่ายชาย นอกจากนี้ ในวันนี้ได้สั่งการให้ตรวจสอบอາวุธที่ฝ่ายชายโชว์ในโลกโซเชียลมีเดียว่าเป็นปืuที่ถูกกฎหมายหรือไม่ ใครเป็นผู้ครอบครอง

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ พ่อของ น.ส.สุพิชชา ยังคาใจกับประเด็นเรื่องอາวุธปืuที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ว่า นตท.ภูมิพัฒน์ อายุเพียง 19 ปี มีอາวุธปืuไว้ในครอบครองได้อย่างไร ซึ่งได้ถามประเด็นนี้ กับพนักงานสอบสวนเมื่อคืนที่ผ่านมา แจ้งว่าปืuที่ใช้ก่อเหตุ ทราบว่าเป็นปืuที่ลงทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย แต่ไม่บอกว่า ใครเป็นเจ้าของอາวุธปืuกระบอกดังกล่าว โดยพ่อยังได้ตั้งคำถามด้วยว่าเจ้าของปืuนี้ มีความผิดหรือร่วมรับผิดชอบกับการก่อเหตุครั้งนี้ด้วยหรือไม่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!