. ย้อนคลิป แม่อ้อย เคยห้าม เบสท์ รักษ์วณีย์ อย่าไปหลงรัก ตงตง -
บันเทิง » ย้อนคลิป แม่อ้อย เคยห้าม เบสท์ รักษ์วณีย์ อย่าไปหลงรัก ตงตง

ย้อนคลิป แม่อ้อย เคยห้าม เบสท์ รักษ์วณีย์ อย่าไปหลงรัก ตงตง

19 เมษายน 2023
21   0

เรียกได้ว่า ก่อนหน้านั้น สมรักษ์ คำสิงห์ ออกมาเผยว่า ลูกสาว เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ กับ ตงตง กฤษกร กนกธร โดยมีช่วงที่บอกว่า มีเรื่องของความเกรงใจ ความเป็นลูกผู้ชาย มาอยู่บ้านเบสท์ 2 ปี ค่าน้ำค่าไฟ หรือค่าอะไรไม่ออก เรื่องรถ Alphard ที่ออกมา แรกๆอ่ะมีแต่ตงตงใช้ ไม่ใช่เบสท์ใช้

ล่าสุดหลังเกิดกระแสดังกล่าวทำให้ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปเก่าเมื่อครั้งที่ ครอบครัวคำสิงห์ ได้ออกมาเปิดใจพูดคุยผ่านรายการ ตีท้ายครัว ถึงประเด็นความรักของ เบสท์ รักษ์วนีย์ ที่ครั้งหนึ่งแม่เคยขอไว้ว่าไม่ให้ไปหลงรักหนุ่มตงตง

ด้าน สมรักษ์ คำสิงห์ และภรรยาบอกว่า ทุกวันนี้ตงตงมาเล่นเกมที่บ้านทุกวัน แต่ก่อนหน้านี้แม่ยังเคยห้ามเบสท์ไม่ให้ไปรักตงตง ซึ่งแม่ก็บอกทุกวันว่าอย่าไปเผลอใจ แม่ยังเล่าต่อว่า ตอนอยู่ในกองถ่าย เขามานั่งคุยประวัติเขาให้แม่ฟัง ว่าเคยมีใครมีอะไร เราก็แบบทำไมตงตงเจ้าชู้จัง สมรักษ์ เสริมต่อว่า มั่นใจไม่กลัวความเจ้าชู้ แต่ที่เขามาเล่าให้ฟังก็แสดงความจริงใจกับเรา

เรียกได้ว่าหลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เช่น

ตอนคบก็นะ..อยากได้เลยค่ะ..แต่พอเลิกก็แฉเขา..ต้องมองสองมุม

ผู้หญิง ออกตัวแรง จัดๆๆ

ติ๊กต๊อกมันขึ้นมาเอง มันเป็นรายการที่ไปสัมภาษณ์ที่บ้านน้องเบสนานแล้ว

อ้าวแล้วที่เคยบอกว่าแม่ปลื้มมาก ไม่อยากให้เลิกเพราะหล่อ คือไรอะ

ชมคลิป >>กดที่นี่<<

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!