. สมรักษ์ เล่านาที ตงตง ง้างมือจะ๓บ เบสท์ ลูกสาว ผมเห็นคาตา -
บันเทิง » สมรักษ์ เล่านาที ตงตง ง้างมือจะ๓บ เบสท์ ลูกสาว ผมเห็นคาตา

สมรักษ์ เล่านาที ตงตง ง้างมือจะ๓บ เบสท์ ลูกสาว ผมเห็นคาตา

18 เมษายน 2023
34   0

จากกรณีทางเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์ข้อความปริศนาทำชาวเน็ตนั้นสงสัยอีกแล้วว่า ทำไมรูปคู่หายหมดนะ ผญ ก็อันฟอลแฟนละนะ หูยยย แค่งอนแน่ๆ ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นผุดชื่อย่อมาจำนวนมาก อาทิ คู่รักพ่อนักมวย แน่ๆ,ก็พูดตรงตรง,ฉันว่า ฉันสอบผ่าน รอบนี้ ตรงๆๆ เอ๋ย จริงๆๆ,สมัยหนึ่งคลั่งรัก บอกตรงตรง

บ อัลฟอล ตต ลบรูปคู่ออกหมด แต่ ตต ยังฟอลอยู่ โซเชียลจับพิรุธว่าดีแล้วที่เลิก ผชคือตอนรักคือเห่อสุดอะไรสุด ทำอะไรผญก็น่ารักไปหมด พอหมดรักคือแสดงออกชัดเจนมาก ผญยังดูเหมือนเดิม คิดว่าผญควรได้เจอผชที่ดีกว่านี้ ซึ่งชาวเน็ตส่วนมากก็จะพุ่งเป้าไปที่คู่รัก ของ เบสท์ รักษ์วนีย์ และ ตงตง กฤษกร เพราก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือประเด็นเลิกราอยู่บ่อยครั้ง

ต่อมาสาว เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ออกมาโพสต์ประกาศโสดแล้ว วันที่ 17 เมษายน 2566 เบสท์ โพสต์คลิปลงไอจีสตอรี่ ประกาศโสดเป็นเพลงว่า คนโสดยืนอยู่ตรงนี้ โสดมากเลย ทักมาจีบได้นะ

ล่าสุดด้าน สมรักษ์ พ่อของฝ่ายหญิงได้ออกมาโพสต์แฉ ฝ่ายชาย ว่ามีทั้งเรื่องผู้หญิง เรื่องความไม่แมน และเห็นคาตาว่าง้างมือจ๓บลูกสาว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!