. คู่รักมาราธอนหวิดเลิก ฝ่ายชายเปลี่ยนไป เพราะสนใจแต่บุตร -
บันเทิง » คู่รักมาราธอนหวิดเลิก ฝ่ายชายเปลี่ยนไป เพราะสนใจแต่บุตร

คู่รักมาราธอนหวิดเลิก ฝ่ายชายเปลี่ยนไป เพราะสนใจแต่บุตร

18 เมษายน 2023
38   0

คบหาดูใจกันมานานกว่า 17 ปีแล้ว สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา จากวันนั้นจนถึงวันนี้ทั้งคู่ได้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งเต็มตัว มีน้องกราฟ ลูกชายตัวน้อยเข้ามาเติมเต็มชีวิตคู่ให้อบอุ่นสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

ล่าสุดคู่รัก แมน – เกล ควงแขนกันมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บshow พร้อมย้อนเล่าโมเมนต์น้อยใจหนักมากที่ฝ่ายชายเปลี่ยนไปหลังมีลูก เพราะหนุ่มแมนหันไปโฟกัสที่ตัวลูกชาย100% จนลืมความรู้สึกของคนเป็นภรรยา แต่ดีที่เมื่อเรารู้สึกแบบนี้ปุ๊บก็มีการพูด การเคลียร์กันทันทีว่าเราไม่แฮปปี้นะ ถูกละเลยความรู้สึกอยู่นะ จากนั้นหนุ่มแมนก็พยายามเปลี่ยนพฤติกรรมใหม่หมด จนสถานการณ์ในบ้านดีขึ้น

ส่วนประเด็นที่ทั้งคู่จูงมือกันไปเซ็นใบหย่า เพราะก่อนหน้านี้2ปีก่อนที่ไปจดทะเบียนสมรสมันยังเป็นชื่อเก่าอยู่ ซึ่งกฎหมายถ้าจะเปลี่ยนชื่อใหม่ในทะเบียนสมรส ต้องหย่าก่อนถึงจะทำการแก้ใขได้

ชมคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!