. ช็ อกวงการ! นักแสดงดาวรุ่งถูกพบเป็นศwເสีຍชีวิຕ -
บันเทิง » ช็ อกวงการ! นักแสดงดาวรุ่งถูกพบเป็นศwເสีຍชีวิຕ

ช็ อกวงการ! นักแสดงดาวรุ่งถูกพบเป็นศwເสีຍชีวิຕ

11 เมษายน 2023
48   0

นักแสดงหญิง JungChaeYul วัย 26 ปี ถูกพบว่าເสีຍชีวิຕที่บ้าน ด้านต้นสังกัดยืนยันว่า งานศwจะจัดขึ้นเป็นการส่วนตัว และขอให้งดเว้นแพร่กระจายข่าวลือ

ในวันที่ 11 เม.ย. 66 – Management S ต้นสังกัดของ Jung Chae-yul กล่าวว่า “นักแสดงหญิง จองแชยุล ได้จากเราไปเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2023”

งานศwของ จองแชยุล (Jung Chae-yul) จะจัดขึ้นเป็นการส่วนตัวตามความประสงค์ของครอบครัวผู้ເสีຍชีวิຕ ต้นสังกัดกล่าวเสริมว่า “เราขอให้คุณงดเว้นจากการแพร่กระจายข่าวลือและรายงานเชิงคาดเดาในเรื่องนี้อย่างจริงจัง”

จองแชยุล เกิดในปี 1996 เป็นนางแบบและกลายเป็นนักแสดงที่ปรากฏตัวในละครเรื่อง ‘Zombie Detective’ และภาพยนตร์เรื่อง ‘Deep’ เมื่อไม่นานมานี้ เธอกำลังถ่ายทำละครเรื่องใหม่ของช่อง tvN ที่ชื่อว่า ‘Wedding Impossible’

โดย Management S ของบริษัทต้นสังกัดของ จองแชยุล ได้ออกแถลงอย่างเป็นทางการดังันี้

..วันนี้เราต้องบอกข่าวที่น่าสะเทือนใจและน่าเสียดายนักแสดงจองแชยุลได้จากเราไปวันที่ 11 เมษายน 2023

ตามความประสงค์ของครอบครัวผู้สูญเสียซึ่งต้องโศกเศร้ายิ่งกว่าใคร พิธีศwจะจัดขึ้นอย่างเงียบ ๆ และเป็นส่วนตัว เราหวังว่านักแสดง จองแชยุลผู้มีความจริงใจต่อการแสดงจะพักผ่อนอย่างสงบในที่ที่อบอุ่น

เราขอให้คุณงดเว้นจากการแพร่กระจายข่าวลือและรายงานเชิงคาดเดาในเรื่องนี้อย่างจริงจัง …

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!