. ต้นสังกัดแถลงด่วน!! เจ้าสาวป้ายแดงถูกจับโป๊ะท้องก่อนแต่ง? -
บันเทิง » ต้นสังกัดแถลงด่วน!! เจ้าสาวป้ายแดงถูกจับโป๊ะท้องก่อนแต่ง?

ต้นสังกัดแถลงด่วน!! เจ้าสาวป้ายแดงถูกจับโป๊ะท้องก่อนแต่ง?

10 เมษายน 2023
40   0

ต้นสังกัด ‘อีดาอิน’ ปฏิเสธข่าวลือตั้งครรภ์ก่อนแต่งงาน เธอกำลังยุ่งอยู่กับการถ่ายทำรายการ Lovers ช่อง MBC และข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริง

เมื่อวันที่ 10 เมษายน ตามเวลาเกาหลี 9Ato Entertainment ต้นสังกัดของเจ้าสาวป้ายแดง ‘อีดาอิน’ กล่าวว่า “ข่าวลือเรื่องการตั้งครรภ์ของอีดาอินนั้นไม่มีมูล [ข่าวลือ]”

ข่าวลือเรื่องการตั้งครรภ์ก่อนสมรสของอีดาอินเริ่มแพร่สะพัดทางออนไลน์ไม่นานหลังจากที่เธอแต่งงานกับอีซึงกิเมื่อวันที่ 7 เมษายน หนึ่งในหลักฐานที่ชาวเน็ตนำเสนอ ได้แก่ นักแสดงหญิงอียูบี พี่สาวของลีดาอิน ได้โพสต์ภาพอวยพรอีดาอิน พร้อมกับอีโมจิเด็กน้อย

นอกจากนี้ ชาวเน็ตหลายคนสังเกตเห็นว่าอีดาอินสวมรองเท้าส้นแบนในพิธีแต่งงานของเธอ ชุดเดรสทรงกว้าง และมีช่อดอกไม้ขนาดใหญ่ปกคลุมบริเวณท้องของเธอตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีการประกาศก่อนหน้านี้ว่าทั้งคู่จะไม่ไปฮันนีมูนเพื่อ “โฟกัสไปที่อาชีพการงาน” หลายคนสงสัยว่าอาจเป็นเพราะการตั้งครรภ์ของนักแสดงสาว

ในขณะเดียวกัน อีซึงกิ (Lee Seung Gi) และ อีดาอิน(Lee Da In) แต่งงานกันในวันที่ 7 เมษายน ที่ Grand Intercontinental Seoul Parnas ในกังนัมกู กรุงโซล หลังจากคบกันมา2ปี

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!