. พ่อแม่หอบลูกๆ ไปนอนโรงแรมดัง คืนละหมื่น ผ่านไปไม่ทันไร ต้องรีบเก็บข้าวของเผ่นหนี -
ข่าวสังคม - โซเชียล » พ่อแม่หอบลูกๆ ไปนอนโรงแรมดัง คืนละหมื่น ผ่านไปไม่ทันไร ต้องรีบเก็บข้าวของเผ่นหนี

พ่อแม่หอบลูกๆ ไปนอนโรงแรมดัง คืนละหมื่น ผ่านไปไม่ทันไร ต้องรีบเก็บข้าวของเผ่นหนี

10 เมษายน 2023
42   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งที่ชื่อ Naparlai Pechpong ได้โพสต์เล่าเรื่องราว หลังเจอมากับตัว หลังไปพักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในจังหวัดหัวหิน แต่ทำเอาถึงกับผวาหนัก หลังไปค้นประวัติ โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า เก็บกระเป๋า หอบลูก 4 คนออกจากโรงเเรมคืนละเกือบหมื่น ตอนเที่ยงคืน จะมาเล่า

– เวลาประมาณ 2 ทุ่ม เฟย์ๆ เดินไปบอกป๊าๆ ว่าจับผีในห้องพี่เเอมให้หน่อย ( ห้องพี่เลี้ยง ) เราก็คิดว่าลูกพูดเล่นไม่ได้คิดอะไร

– เราเล่นน้ำ กับเด็กๆ ถึง 3 ทุ่มกว่าๆ พี่เลี้ยงมาบอกว่า ขอนอนห้องรับแขก นอนในห้องไม่ไหว ไม่กล้านอน เราบอกขอดูหน่อย เราเข้าไปดู โอเคพี่เเอมมานอนด้วยกันกับฟ้าเลยห้องเดียวกัน

ภาพจาก Naparlai Pechpong

– เราเรียกลูก ทุกคนนอนรวมกันหมด ถามพี่เเอมว่าเห็นในห้องน้ำมั้ยค่ะ เขาบอกว่าใช่ ที่เราเห็นเป็นผู้ชายอยู่ในห้องน้ำยืนอยู่ทางขวา พี่เเอมบอกตอนพี่อาบน้ำเหมือนมีคนมองตลอด เวลาอยู่กับน้องในห้องรู้สึกได้ว่ามีคนอื่นจริงๆ โอเคปิดห้องนั้น เพราะเราก็รู้สึก มานอนกองรวมกันห้องเรา พยายามนอนให้ถึงเช้า เพราะไม่อยากพาลูกเดินทางยามวิกาล

– พอเกือบเที่ยงคืน ผัวกำลังจะนอนเปิดลิ้นชักหัวเตียง เจอหนังสือเล่มนึง เหมือนหนังสือพระธรรมของศาสนาคริสต์

– เราก็เริ่มใจไม่ดี เฟย์ๆ ก็พูดแต่ ผีๆๆๆ เริ่มค้นหาชื่อโรงเเรม หื้อออ ขึ้มมาเพียบบบ คำเเรกที่เจอ โรมแรม…….ผีดุ อ่านประวัติต่อเคยไฟไหม้ถึง 2 ครั้งอีก ในกระทู้พันทิปมีคนเจอแบบฉันเลยค่า โอเคผัวบอกไม่นอนเเล้ว ออก

ภาพจาก Naparlai Pechpong

ภาพจาก Naparlai Pechpong

– เช็คเอาท์ตอนเที่ยงคืน พนักงานตกใจ เราก็เล่าเขาไปบอกนอนไม่ได้จริงๆ คะ พยายามเเล้ว ทางโรงเเรมบอกเปลี่ยนห้องไหมค่ะ จะอัพเกรดห้องพักให้ด้วย เราบอกไม่ไหวจริงๆคะ สงสารลูก เขาบอกเขาทำงานรอบค่ำที่นี่มา 3 ปีเเล้วไม่เคยเจอนะคะ เเล้วนี่ก็พึ่งทำบุญไปอีก โอเค๊ค้าาา นี่รีบออกเลย

– ขับรถออกมาได้เเปปนึง เฟย์ๆ บอกเจ็บจมูก พอส่องดู เลือดกำเดาไหลเวลานี้เยอะมาก ปกติเลี้ยงมาตั้งเเต่เกิดไม่เคยมีเลือดกำเดาไหลมาสักครั้ง สงสารลูกพามาเจออะไรอย่างนี้

– พอพ้นมาได้แปปนึง ผัวบอกรู้สึกตัวมั้ย ตอนขึ้นรถ พูดว่า ลูกหลานกู อย่ามายุ่ง น่าจะตาพรานแทรกมาช่วย #บารมีตาพรานครูหมอโนราห์ สิ่งเดียวที่ทำให้ลูกอุ่นใจเสมอเวลาเกิดอะไร

ภาพจาก Naparlai Pechpong

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!