. โซเชียลเดือดคำพูด เจ เจตริน รีวิวบ้านที่เจ้าของบ้านมอบให้ -
บันเทิง » โซเชียลเดือดคำพูด เจ เจตริน รีวิวบ้านที่เจ้าของบ้านมอบให้

โซเชียลเดือดคำพูด เจ เจตริน รีวิวบ้านที่เจ้าของบ้านมอบให้

9 เมษายน 2023
32   0

สำหรับ เจ เจตริน แต่งงานกับ ปิ่น เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม เมื่อปี 2544 และมีพยานรักด้วยกัน 3 คน เจ้านาย เจ้าขุน และ เจ้าสมุทร ปัจจุบัน เจ เจตริน เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง รวมถึงเป็นพิธีกรรายการทีวี อีกทั้งยังมีธุรกิจเป็นเจ้าของบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์อีกด้วย

และอีกหนึ่งบทบาทของเจคือการเป็นยูทูบเบอร์ มีช่องของตัวเองที่ชื่อ Jaymidichannel ซึ่งหากเข้าไปติดตามจะมีผลงาน ผลิตคอนเทนต์ต่างๆ ออกมาให้แฟนคลับติดตามกันต่อเนื่อง ทั้งนี้หากตรวจสอบพบว่าช่อง Jaymidichannel ปัจจุบันมีผู้ติดตาม 971,000 คน

มีรายได้รวมต่อเดือนประมาณ 108,252 บาท และมีรายได้โดยประมาณ (แต่ละวิดีโอ) อยู่ที่ 26,092 บาท ทั้งนี้ตัวเลขดังกล่าวเป็นการคำนวณเพื่อประมาณการรายได้เท่านั้น

ล่าสุดหนุ่ม“เจ ก็ถูกทัวร์ลงอย่างหนัก เมื่อชาวเน็ตรายหนึ่งได้ตัดคลิปบางช่วงพาทัวร์บ้าน ที่เจ้าของบ้านมอบให้ดูแล จนทำเอาหลายคนสงสัยกับคำพูดว่าหมายถึง ปิ่น หรือเปล่า ซึ่งคำพูดในไลฟ์มีว่า

ขอต้อนรับเข้าสู่บ้านของผมนะครับ เจ้าของบ้าน เขามอบบ้านให้ผมแล้ว ใครจะมาก็มาได้ครับ หลังบ้านก็มีลานอเนกประสงค์จะมาก็มาได้ ก็เจ้าของบ้านเขาก็ไม่อยู่บ้านแล้ว เขาก็มอบให้เราดูแล

ครบทุกอย่างแล้วค่ะ รออย่างเดียวเวรกรรมค่ะ คำพูดบ่งบอก ทุกอย่างได้ดี

>>ชมคลิปกดที่นี่<<

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!