. แพรรี่ เดือดประกาศตัดขาด ลีน่าจัง ซัดนี่แหละwฤติกssมต่ำnราม -
ข่าวสังคม - โซเชียล » แพรรี่ เดือดประกาศตัดขาด ลีน่าจัง ซัดนี่แหละwฤติกssมต่ำnราม

แพรรี่ เดือดประกาศตัดขาด ลีน่าจัง ซัดนี่แหละwฤติกssมต่ำnราม

9 เมษายน 2023
25   0

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนพูดถึงอย่างมากกับนาทีที่ “ลีน่าจัง” กระชากวิกของ “แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร” ทำให้แพรรี่เดือดขั้นสุดถึงขั้นโพสต์เฟซบุ๊ก ไพรวัลย์ วรรณบุตร ระบุข้อความบอกว่า “ต่ำจริงๆ ต่ำกว่าที่คิดไว้เยอะมากกกก” และบอกว่า “ถ้าไม่เกรงใจพี่มดดำ กูยันหงายท้องไปแล้วนะคะ”

ต่อมา ไลฟ์สดลั่น อย่าทำนิสัยต่ำแบบนี้ ไม่ว่ากับใคร และบอกว่า “ไลฟ์นี้ดิฉันจะไม่ด่าคุณหยาบคาย แต่ดิฉันอยากสอนคุณที่บอกว่าสึกมาไม่มีสิทธิสอนใคร ดิฉันจะสอนคุณวันนี้ค่ะ เลิกทำนิสัยทรามๆแบบนี้ เพราะคิดว่าเป็นเรื่องที่ทำได้ เป็นเรื่องที่คนอายุมากกว่าทำต่อคนอายุน้อยกว่าได้ คนเราอยู่ด้วยกันต้องเรียนรู้เรื่องการให้เกียรติกัน คุณอายุ 60 แล้วคุณจะรอให้ใครมาสอนคุณซ้ำๆกับเรื่องแบบนี้ หลายครั้งที่ฉันยอมอ่อนให้คุณคือให้เกียรติ การเรียนรู้ที่จะแสดงความอ่อนน้อมถึงอยู่ด้วยกันได้

ขอประกาศผ่านไลฟ์ว่า คนแบบคุณจะไม่ได้รับเกียรติจากดิฉัน แม้แต่แม่ก็ไม่เรียกแล้วค่ะ ไม่ต้องเจอกันอีกแบบจริงจังนะคะ ให้คนดูเป็นพยานนะคะ คุณกับดิฉันไม่ต้องเจอกันอีกค่ะ ไม่ต้องมาขอโทษ ไม่เกลียดคุณแต่ไม่ให้อภัย ทุกคนให้อภัยคุณหลายครั้งแล้ว”

ทั้งนี้โพสต์ต่อว่า “ไม่ควรมีใครต้องถูกทำให้อับอายหรือกลายเป็นเหยื่อของคอนเทนต์ขยะ เพียงเพื่อแลกกับยอดวิวเยอะ ๆ” และเผยคลิปที่มีข้อความบอกว่า “พฤติกssมของมนุษย์ป้าในคลิป เป็นพฤติกssมต่ำทราม ไม่ควรลอกเลียนแบบ” พร้อมแคปชั่นบอกว่า “ลงไว้เป็นอุทาหรณ์ว่า ไม่ควรทำตัวต่ำแบบอีป้าคนนี้นะคะ”

ชมคลิป

ชมคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!