. กระบะซิ่งเสยฟุตบาทເจ็บ 4 ราย คนขับเดินลงมาบอกไม่ได้ขับและไม่ใช่รถผม -
ข่าวสังคม - โซเชียล » กระบะซิ่งเสยฟุตบาทເจ็บ 4 ราย คนขับเดินลงมาบอกไม่ได้ขับและไม่ใช่รถผม

กระบะซิ่งเสยฟุตบาทເจ็บ 4 ราย คนขับเดินลงมาบอกไม่ได้ขับและไม่ใช่รถผม

9 เมษายน 2023
31   0

เมื่อวานนี้ (8 เม.ย.2566) เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างอริยะฯ ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะເสียหลักพุ่งชนฟุตบาทมีผู้ได้รับบาดເจ็บหลายราย หน้าวิทยาลัยเทคนิคนครนายก ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.นครนายก จึงไปตรวจสอบ พบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 4 กณ 5983 กรุงเทพมหานคร ເสียหายพังยับ สภาพยางแตกทั้ง 4 ล้อ โดยภายในรถพบผู้โดยสารได้รับบาดເจ็บ จำนวน 4 ราย จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลนครนายก

ส่วนคนขับรถชื่อ นายนิเวศน์ อายุ 35 ปี ไม่ได้รับบาดເจ็บ ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยพบเดินลงมาจากรถ จึงพยายามเข้าช่วยเหลือ สอบถามถึงอาการบาดເจ็บ แต่นายนิเวศน์กลับพูดจาวกวนไปมา และพยามจะเดินหนีไปเรื่อยๆ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามจะนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่นายนิเวศน์ก็ไม่ยอมขึ้นรถ เมื่อถามว่าจะเดินไปไหน นายนิเวศน์ ได้ตอบว่าจะไปหารถผม รถผมหายไปไหนไม่รู้ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยก็ได้บอกว่า รถคุณคือคันนี้ แต่นายนิเวศน์ ก็ยังยืนยันว่าไม่ใช่ รถคันนี้ไม่ใช่ของตน ดูสิรถมันยางแตกขนาดนี้ใครจะขับมาได้

เจ้าหน้าที่จึงถามว่า แล้วรถคุณยี่ห้ออะไร ซึ่งนายนิเวศน์ ก็พยายามคิดอยู่นาน และได้ตอบออกมาว่ารถของตนยี่ห้อนิสสัน ทำให้ผู้อยู่ในเหตุการณ์พากันงง ไปตามๆกัน เพราะรถคันที่เกิดอุบัติเหตุนั้น เป็นรถยี่ห้อโตโยต้า และยืนยันว่าไม่ได้ขับรถคันเกิดเหตุมา เพราะไม่ใช่รถตน และพยายามถามหาลูกเมียอยู่ตลอด ว่าลูกเมียผมหายไปไหน ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้บอกว่าตอนนี้ ลูกเมียของคุณได้รับบาดເจ็บ และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนครนายกแล้ว