. แม่ช็ อก วันนี้มาถึงแล้ว! เบนซ์ พรชิตา เผยเรื่องไม่คาดคิดกับน้องปราง -
บันเทิง » แม่ช็ อก วันนี้มาถึงแล้ว! เบนซ์ พรชิตา เผยเรื่องไม่คาดคิดกับน้องปราง

แม่ช็ อก วันนี้มาถึงแล้ว! เบนซ์ พรชิตา เผยเรื่องไม่คาดคิดกับน้องปราง

7 เมษายน 2023
32   0

น่ารักและมากความสามารถตั้งแต่เด็กเลยค่ะสำหรับ “น้องปราง” ลูกสาวของ “เบนซ์ พรชิตา” และ “มิค บรมวุฒิ” เราจะเห็นโมเมนต์น่ารักๆของพวกเขาอยู่เรื่อยๆผ่านไอจี แต่ล่าสุดเกิดเรื่องทำใจพ่อแม่หล่นวูบ เมื่อน้องปรางเอาลูกปัดใส่ไปในรูจมูกตัวเอง

โดยแม่เบนซ์โพสต์อินสตราแกรม @pornchita เผยภาพน้องปรางที่โรงพยาบาล พร้อมแคปชั่นระบุว่า

“ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่น้องปรางเอาลูกปัดยัดเข้าไปในรูจมูก!!! คิดว่าจะรอดแล้วนะ เพราะว่าเล่นร้อยลูกปัดกันมาหลายครั้งก็ไม่มีปัญหา แต่คราวนี้ เกิดนึกสนุก จะพาพี่หมีเข้าไปนั่งในจมูกซะอย่างงั้น!! ร้องจ๊ากๆๆๆ เพราะพยายามเอาออกเองแล้วมันไม่ออก ยิ่งจิ้มยิ่งลึก สั่งน้ำมูกกี่ทีก็ไม่ออก ไปโรงพยาบาลซิคะ

ระหว่างรอหมอนั่งกอดแม่นิ่งเลย “ตอนที่หมอคีบออก มันต้องเจ็บมากแน่ๆเลยใช่ไม๊แม่” แล้วซักพักก็ได้ยินเสียงปราง “ฮัดเช่ยยย” อย่างแรง แม่รีบเปิดแมสดู เจ้าหมีตัวสีฟ้าออกมาแล้วค่าาาาา ดูหน้าปรางได้ว่าดีขนาดไหน สงสารแต่ก็ขำ คราวหน้าไม่กล้าแล้วแน่นอน #ปราง4ขวบ5เดือน #April2023 #mickbenzprim #mickbenzprimprang #mickbenzprimprangprame #primprangprame”

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับทั้งในและนอกวงการบันเทิงก็ใจหายไม่แพ้คุณแม่เลยหล่ะค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!