. คู่รักดาราดัง รับเจ้าอารมณ์ทั้งบ้าน ฝ่ายหญิงเหวี่ຍงใส่ขอหย่า -
บันเทิง » คู่รักดาราดัง รับเจ้าอารมณ์ทั้งบ้าน ฝ่ายหญิงเหวี่ຍงใส่ขอหย่า

คู่รักดาราดัง รับเจ้าอารมณ์ทั้งบ้าน ฝ่ายหญิงเหวี่ຍงใส่ขอหย่า

7 เมษายน 2023
18   0

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่สร้างครอบครัวด้วยกันอยู่อย่างอบอุ่นระหว่าง “ขวัญฤดี กลมกล่อม” และ “ปู-อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์” แต่ก็มีหลายเรื่องที่หลายคนไม่เคยเห็นและไม่เคยรู้ ว่าจริงๆแล้วบ้านนี้แหล่ะค่ะ เจ้าอารมณ์ทั้งบ้าน โดยล่าสุดทั้งคู่ควงแขนลูกสาว “หยดน้ำ” มาออกรายการ คุยแซ่บShow

โดยสาวขวัญยอมรับว่าบ้านนี้เจ้าอารมณ์ทั้งบ้าน ก็อารมณ์ร้อน ทางด้านสามีเผยต่อว่า ก็อารมณ์ขึ้น เราก็หยุด อยู่แบบนี้เหมือนกัน คล้ายๆกัน เช่น อะไรที่ไม่ถูกต้อง อะไรที่ข้ามเส้น ก็ขึ้นเลย ถามสาวขวัญว่าอะไรที่ทำให้ปรี๊ด “ทุกเรื่องเลยค่ะ (หัวเราะ) เวลาลูกดื้อ ไม่ฟัง ก็ขึ้นตลอดเลย พี่อยากให้ลูกเข้มแข็งไง (หัวเราะ)”

พร้อมเผยถึงเหตุการณ์ที่เคยขอหย่าเลยทีเดียว ที่สามีซื้อข้าวมาให้ ก็บอกว่าซื้อมาให้แล้ว แต่ภรรยาบอกให้เอาไปให้ สามีสวนกลับทันทีว่าขึ้นมาเอาสิแค่ 2 ขั้นบันได งานนี้ภรรยาปรี๊ดแตกบอกว่า “ฉันไม่ใช่ขี้ข้านะ หย่ากันมั้ย” ซึ่งสาวขวัญบอกว่า วัยทองๆ

>>ชมคลิปกดที่นี่<<

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!