. คู่รักป้ายแดง เปิดตัวแล้วปัง ควงแขนสร้างชื่อสร้างมูลค่าแบรนด์รัวๆ -
บันเทิง » คู่รักป้ายแดง เปิดตัวแล้วปัง ควงแขนสร้างชื่อสร้างมูลค่าแบรนด์รัวๆ

คู่รักป้ายแดง เปิดตัวแล้วปัง ควงแขนสร้างชื่อสร้างมูลค่าแบรนด์รัวๆ

7 เมษายน 2023
29   0

คู่รักนักแสดง อิมจียอน และ อีโดฮยอน จาก ‘The Glory’ ครองอันดับมูลค่าแบรนด์ดาราละครทีวีประจำเดือนเมษายน!

ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคมถึงวันที่ 6 เมษายน สถาบันวิจัยชื่อเสียงแบรนด์เกาหลีได้วิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ของนักแสดงละคร 50 คนที่ปรากฏตัวในซีรีส์ทีวี (รวมถึงซีรีส์แพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง) ในเดือนที่ผ่านมา รวมถึงในด้านต่างๆ อาทิ การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค กิจกรรมของสื่อ การสื่อสาร กิจกรรมชุมชน ฯลฯ

จากผลการวิเคราะห์ พัคยอนจิน นางร้ายจากเรื่อง ‘The Glory’ นักแสดงหญิง ‘อิมจียอน’ ได้คะแนนสูงสุดในเดือนนี้ด้วยคะแนนรวม 3,030,012 คะแนน อีโดฮยอน (Lee Do Hyun) ซึ่งรับบทเป็นศัลยแพทย์ตกแต่ง จูยอจอง ในซีรีส์ ‘The Glory’ มาเป็นอันดับสองในเดือนเมษายนด้วยคะแนนรวม 2,742,908 คะแนน อันดับที่สามตกเป็นของนักแสดง ‘อีแจฮุน’ จาก ‘Taxi Driver 2’ ด้วยคะแนนรวม 2,511,782 คะแนน

ต้องบอกเลยว่าฟีดแบคตอบรับค่อนข้างดีหลังจากที่ พระเอกดาวรุ่ง อีโดฮยยอน และนักแสดงสาวรุ่นพี่ ‘อิมจียอน’ ออกมายอมรับความสัมพันธ์ว่ากำลังเดทกันอยู่ หลังจากที่ได้ร่วมงานผ่านซีรีส์ และพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่รัก

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!