. เอ็มมี่ช้ำใจฝากถึงอดีตเพื่อน พร้อมขอความเป็นจาก ตู่ นันทิดา -
บันเทิง » เอ็มมี่ช้ำใจฝากถึงอดีตเพื่อน พร้อมขอความเป็นจาก ตู่ นันทิดา

เอ็มมี่ช้ำใจฝากถึงอดีตเพื่อน พร้อมขอความเป็นจาก ตู่ นันทิดา

6 เมษายน 2023
29   0

สืบเนื่องจาก “เอ็มมี่ อมลวรรณ” โพสต์เมื่อวันที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมาว่า “ก่อนอื่น ขอแสดงความเสียใจและสุดอาลัย #พี่เอ๋ ด้วยนะคะ ชีวิตเราแย่ ชีวิตเราตกต่ำ เราต้องอับอาย เราหมดตัว เราเสียชื่อเสียง เราต้องใส่ข้อเท้าEM เพราะเทอ ทำไรกับเอ็มมี่ไว้ ถึงเวลาที่เอ็มมี่ต้องเอาคืน

มะก่อนที่เอ็มมี่ทำอะไรเทอไม่ได้ เพราะเทอบอกว่าเทอเป็นหลานสาว นามสกุล #อัศวเหม แต่ที่เทอไม่ใช้นามสกุลเพราะกลัวไม่ปลอดภัย ทั้งจะ #อุ้ม ทั้งจะ #กระทืบ พูดจนทำให้ผู้หญิงตัวคนเดียวไม่มีที่พึ่ง โดนฟ้อง แม้แต่เงินกินข้าว เงินค่าโรงบาลก็ไม่มีจ่าย

ใส่EM มา1ปี ยังโชคดีที่ยังได้เล่นละครอยู่บ้าง แต่ก้ใส่EMเข้าฉากด้วยทุกเรื่องใส่ออกทุกรายการ เทอเอาเงินเรา 4 ล้าน แต่สุดท้ายให้ทุกคนฟ้องเอ็มมี่ และตัวเทอก้เป็นหนึ่งในคนที่ฟ้องทั้งๆที่เอาเงินเราไป4ล้าน เทอทำเพื่ออยากให้เราติดคุก เทอจะได้ไม่ต้องจ่ายเงินเรา ได้โปรด #แม่นันทิดา ให้ความเป็นธรรมกับเอ็มมี่ด้วยค่ะ”

ล่าสุดเธอเปิดใจผ่านสื่อบอกว่า ที่โพสต์ไปเราเป็นเพื่อนกันค่ะ เราก็ยอมเขาทุกอย่าง ยอมมาโดยตลอดเอาเป็นว่าถ้าเป็นจริงหนูแค่ขอเงินคืน ครึ่งนึงก็ยังดีค่ะ อยากถามคำเดียวว่า เพื่อนรักกันเขาทำกันแบบนี้จริงๆหรอ

เขาก็ไม่ได้ขอโทษ เขาแค่พูดว่าเขารักเอ็มมี่ หนูก็ใจอ่อน ถามว่าเสียใจไหม ก็เสียใจ แต่ว่าเรื่องเงินหนูไม่ได้คิดอะไร แต่แค่อย่าเล่นกับความรู้สึกเรา พยายามบอกตัวเองอย่าดีกับคนอื่นให้มาก รักตัวเองหน่อย แต่ทำไม่ได้สักที

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!