. นางร้าຍดัง สารภาพเข็ดความรัก แต่วันนี้ได้เพื่อนมาเป็นสามี -
บันเทิง » นางร้าຍดัง สารภาพเข็ดความรัก แต่วันนี้ได้เพื่อนมาเป็นสามี

นางร้าຍดัง สารภาพเข็ดความรัก แต่วันนี้ได้เพื่อนมาเป็นสามี

6 เมษายน 2023
40   0

อีกหนึ่งนางเอกนางร้ายที่ชีวิตดี๊ดีมีครอบครัวที่อบอุ่นแล้วสำหรับ “แป้ง อรจิรา” และสามีนักธุรกิจไฮโซ “ไลโอเนล ลี” โดยหลายคนก็อยากรู้เส้นทางความรักของทั้งคู่ ซึ่งสาวแป้งได้เปิดใจเล่าผ่านรายการ คนอวดผัว บอกว่า “สามีคนปัจจุบันเป็นเพื่อนกันมาก่อนค่ะ เป็นเพื่อนกันจริงๆ แล้วก็เปลี่ยนความสัมพันธ์เป็นแฟนกันในช่วงโควิด ไปไหนไม่ได้ เหงาๆ คนนี้เป็นคนสิงคโปร์ แต่ทำงานที่เมืองไทย

ช่วงโควิดที่ว่าทำให้พัฒนาความสัมพันธ์คือ ตอนนั้นเป็นจังหวะที่ตนเลิกกับแฟน จะแต่งงานแล้วแหละแต่มันไม่เวิร์ก ไปต่อไม่ได้

เหมือนตอนหลังๆเริ่มมีสัญญาณว่าเอ๊ะ อะไรมากกว่าเพื่อนหรือเปล่า เขาชวนเราไปกินกาแฟ ชวนไปคนเดียว ก็แปลกใจชวนเราคนเดียว เอาจริงคือเข็ดแบบตอนนี้อยากอยู่คนเดียว อยากพัก ไม่พร้อมมีใครสามีคนนี้ก็ชวนออกพบกันบ่อยขึ้น ก็แทรกซึมไม่รู้ตัว

เริ่มมาแบบ ฉันจะซื้อแหวนให้เธอนะ คือก่อนหน้านี้เคยคุยกันว่าไม่คิดจะแต่งงานอีก เพราะแต่งมาแล้ว ก็เอออยู่แบบนี้แหละ แต่ยังไงก็ยังซื้อแหวนให้อยู่ ค่อยๆพัฒนาจนวันเกิดเราชวนเพื่อนสนิทเราไปด้วย เขาจัดสถานที่เตรียมกับทุกคน เขาก็ให้แหวนเพชร เป็นของขวัญก็ตั้งใจว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไป

ชมคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!