. โซเชียลถล่มยับ หลุดได้ไง เลขลับกองสลาก ไหนว่าห้ามเผยแwร่ -
หวย-เลขเด็ด » โซเชียลถล่มยับ หลุดได้ไง เลขลับกองสลาก ไหนว่าห้ามเผยแwร่

โซเชียลถล่มยับ หลุดได้ไง เลขลับกองสลาก ไหนว่าห้ามเผยแwร่

6 เมษายน 2023
50   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก กรณีเลขลับกองสลาก ที่มีการติดข้อความว่าห้ามเผยแพร่นั้น โดยทางเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ก็ได้ออกมาแชร์และโพสต์เกี่ยวกับเลขหลุดดังกล่าวด้วย พร้อมกับได้ระบุข้อความว่า แหม เลขลับ ห้ามเผยแพร่

โพสต์ดังกล่าว

โพสต์ดังกล่าว

โดยยังมีข้อความในภาพนั้น ระบุว่า เลขลับเฉพาะกองสลาก เป็นเลขลับเฉพาะกองสลาก ห้ามเผยแพร่เด็ดขาด งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2566 คือ 01 03 24 26 67 69 เป็นเลขสองตัวบนล่าง ห้ามเผยแพร่เอกสารนี้เด็ดขาด

โดยโซเชียลหลายคนก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น ทั้งการวิพากษ์วิจารณ์ไปถึงว่า ถ้าแจกคนละชุด 20 คนก็ถูกคนนึงละ เลขลับกลายเป็นเลขอั้น ถ้วนหน้ากันเลยสิ อั้นหมดและเจ้ามือ เข้าหมดทุกตัวเลย นอกจากนั้นก็ยังมีคนที่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า อย่าหลงเชื่อเลขมันไม่เข้า โดยหากเทียบรางวัลจากงวดที่แล้วนั้นมีรางวัลอยู่ที่

อย่างไรก็ตามในก่อนหน้านี้เคยมีกระแสดราม่าเรื่องนี้มาแล้วว่ากองสลากนั้นปล่อยเลขเองหรือไม่ แต่ด้านกองสลากก็ได้ออกมาปฏิเสธว่านั้นไม่ใช่ใบจากกองสลากอย่างแน่นอน อีกทั้งหากสังเกตจะเห็นว่าการพิมพ์นั้นยังมีคำที่พิมพ์ผิดอยู่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!