. แฟนๆใจหาย นักแสดงหนุ่มดัง ประกาศขอออกจากค่ายเพราะ..? -
บันเทิง » แฟนๆใจหาย นักแสดงหนุ่มดัง ประกาศขอออกจากค่ายเพราะ..?

แฟนๆใจหาย นักแสดงหนุ่มดัง ประกาศขอออกจากค่ายเพราะ..?

6 เมษายน 2023
27   0

อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่มีผลงานหลากหลายด้านและมีแฟนคลับชื่นชอบอย่าง “เจฟ-ณธเดช ปิติตรานันท์” หลายคนเริ่มรู้จักหนุ่มเจฟจากผลงานซีรีส์กลรักรุ่นพี่ จากบท ทศกัณฐ์ ล่าสุด หนุ่มเจฟออกมาประกาศข่าวสำคัญผ่านอินสตราแกรม @nathadej ถึงการออกจากต้นสังกัด RookieThailand

โดยบอกว่า “สวัสดีครับผมเจฟ ณธเดช ปิติตรานันท์ ตลอดเวลาที่ผ่านมาเจฟต้องขอขอบคุณพี่ๆ และทีมงาน Rookie Thailand ที่คอยดูแล และซัพพอร์ตเจฟ ในฐานะศิลปินในค่ายเสมอมา ผมได้เรียนรู้ และเติบโตขึ้น ในฐานะศิลปิน โดยหลังจากที่ได้มีการพูดคุยกันแล้วนั้น

จึงได้ข้อสรุปว่า ผมจะขอโอกาสได้ออกไปเติบโตในเส้นทางของตัวเองตามที่ตั้งใจไว้ ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยสำหรับเจฟก็คือแฟนคลับทุกคน ที่คอยซัพพอร์ท และสนับสนุนเจฟมาโดยตลอด ขอบคุณมากๆครับ

สุดท้ายนี้เจฟหวังว่าทุกคนจะคอยซัพพอร์ทเพื่อนๆ และพี่ๆ ทุกคน ในค่ายต่อไป และฝากติดตามผลงานของเจฟต่อไปในอนาคตด้วยนะครับ เจฟ ณธเดช 4 เมษายน 2566″

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!