. สาวซื้อส้มตำมากิน เขี่ยเจอถั่วหน้าตาแปลกๆ รีบโพสต์ถาม พอโซเชียลเข้ามาตอบ ถึงกับมือสั่น -
ข่าวสังคม - โซเชียล » สาวซื้อส้มตำมากิน เขี่ยเจอถั่วหน้าตาแปลกๆ รีบโพสต์ถาม พอโซเชียลเข้ามาตอบ ถึงกับมือสั่น

สาวซื้อส้มตำมากิน เขี่ยเจอถั่วหน้าตาแปลกๆ รีบโพสต์ถาม พอโซเชียลเข้ามาตอบ ถึงกับมือสั่น

5 เมษายน 2023
45   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์ในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค ได้โพสต์เรื่องราวหลังไปสั่งส้มตำมากิน แต่กลับสะดุดตาเห็นถั่วมีลักษณะแปลกๆ พอหยิบขึ้นมาดู กลับพบว่ามีลักษณะคล้ายๆ แมลง โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า ซื้อส้มตำแถวบ้านมากินกับแฟน กินไปจะหมดแล้วเขี่ยถั่วกิน ตักขึ้นมากำลังจะเข้าปาก…เอ๊ะ?ทำไมถั่วมันเป็นปล้องๆเลยดูให้ดีเหมือนจะมีขาด้วย เลยบอกแฟน

เธอ มันคือไรวะ

(มองแว้บแรก)ถั่วไง

ดูดีๆเธอ เหมือนมันจะมีขา

เออว่ะ แมลงอะไรวะ

เราเลยเอามาแงะดู ผลคือหน้าตาแย่กว่าเดิม น้องคือตัวอารายยยย เดาว่าน่าจะมากับกุ้งแห้ง แม่ค้าก็ไม่สังเกตคงคิดว่าถั่วเหมือนกัน โพสต์นี้ไม่ได้จะติแม่ค้า แต่แค่เอามาแชร์เพราะว่าแปลกดี ปกติกินไรก็ไม่เคยเจออะไรแปลกๆเลย แปลกสุดก็อันนี้แหละ

โพสต์ดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพจาก พวกเราคือผู้บริโภค

ภาพจาก พวกเราคือผู้บริโภค

ท่ามกลางชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิเช่น แมงกินลิ้น ปรสิตที่อยู่ในปากปลาค่ะ , มากับกุ้งแห้งค่ะ กินได้ , ไอโซพอดครับ เป็นต้น

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!