. ชาวบ้านได้กลิ่นเหม็uເน่าในซอกตึก นึกว่าซາกสัตว์ แอบไปส่องเห็นขາคu ลมแทบจับ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ชาวบ้านได้กลิ่นเหม็uເน่าในซอกตึก นึกว่าซາกสัตว์ แอบไปส่องเห็นขາคu ลมแทบจับ

ชาวบ้านได้กลิ่นเหม็uເน่าในซอกตึก นึกว่าซາกสัตว์ แอบไปส่องเห็นขາคu ลมแทบจับ

5 เมษายน 2023
43   0

เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งพบคนເสีຍชีวิຕอยู่ในช่องตึก ที่อาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น หลังได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น และส่วนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง นำอุปกรณ์ขุดเจาะและเครื่องตัดถ่าง เข้าไปเจาะผนังและแท่นปูน เพื่อนำศwออกมา

เจ้าของร้านน้ำผักปั่นที่อยู่ติดอาคารดังกล่าว เปิดเผยว่า วันที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา ชาวบ้านรอบพื้นที่ได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยมา ตอนแรกนึกว่ากลิ่นซากสัตว์ เพราะซอกตึกนี้มักมีสัตว์เลี้ยงมาຕາຍเป็นประจำ มันเป็นซอกแคบ คนไม่สามารถมุดได้ กระทั่งเมื่อเจอต้นตอกลิ่น กลับพบขาคนโผล่ออกมา จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ พบคนເสีຍชีวิຕในซอกตึกจริง มือกำสายไฟไว้แน่น ตอนนี้ชาวบ้านต่างคิดพากันย้ายออก เพราะหลอนที่นอนกับศwหลายวันไม่รู้ตัว จนกว่าจะสู่สภาวะปกติ

เจ้าหน้าที่ตัดไฟรอบพื้นที่ พยายามนำร่າงผู้ເสีຍชีวิຕออกมา แต่ก็ทำได้ด้วยความยากลำบากเพราะเป็นซอกแคบ ต้องใช้กู้ภัยที่รูปร่າงผอม แต่ก็ยังไม่สามารถนำร่າงออกมาได้ เบื้องต้นคาดว่าເสีຍชีวิຕราว 5 วัน

สุดท้าย เจ้าของตึกและฝ่ายกฎหมาย ยอมให้เจ้าหน้าที่เจาะผนัง เปิดช่องนำผู้ເสีຍชีวิຕออกมา ตรวจร่າงกายไม่พบเอกสารหลักฐานยืนยันตัวบุคคล ไม่มีร่องรอยบาดแผล จึงคาดว่า ผู้ຕາຍมุดเข้ามาในซอกข้างตึก ลอดผ่านคานปูนพยายามตัดไฟในตู้ควบคุมไฟ เพื่อขโมยสายไฟ แต่พลาดถูกช็อตເสีຍชีวิຕ

หลังจากนี้ จะมีการส่งศwไปชันสูตรอีกครั้ง และตรวจสอบวงจรปิดถึงเหตุการณ์นี้ว่า ทำคนเดียวหรือมากับใคร เพื่อหาตัวบุคคลอื่นต่อไป