. ดาราสาวดัง เคลียร์ถูกโยงเป็นมือที่ 3 ทำคู่รักสุดฮอตเลิกกัน -
บันเทิง » ดาราสาวดัง เคลียร์ถูกโยงเป็นมือที่ 3 ทำคู่รักสุดฮอตเลิกกัน

ดาราสาวดัง เคลียร์ถูกโยงเป็นมือที่ 3 ทำคู่รักสุดฮอตเลิกกัน

5 เมษายน 2023
25   0

ตกเป็นประเด็นดราม่าครั้งใหญ่สำหรับ “นุ่น-สุทธิภา คงแนวดี” ที่ถูกโยงเป็นมือที่ 3 ระหว่าง “นิกกี้ ณฉัตร-ก้อย อรัชพร” และเจอวิจารณ์หนักมากว่าเล่นเกินงามนิกกี้ ไม่ให้เกียรติก้อย ล่าสุดสาวนุ่นได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อครั้งแรกแล้วค่ะ

โดยบอกว่า เครียดเจอทัวร์ลง ดราม่านี้ขอมูฟออน อยากทำงาน ไม่สามารถคอนโทรลความคิดใครได้ แรกๆก็ งงทัวร์ลง ไม่คิดอะไรจนที่บ้านโทรมา อาม่าโทรมา และจุดที่รับไม่ได้คือรู้สึกว่าออกมาพูดหน่อยแล้วกัเนเพราะที่บ้านโทรมา ตนแคร์คนที่รัก ไม่อยากให้เขาเป็นห่วง

รู้ข่าวก็เชียร์ให้พี่นิกกี้ไปง้อ เพราะเรารู้ว่าพี่เรารักคนนี้จริง เรารู้ตลอด พี่นิกกี้ก็มีมาขอโทษเราว่า ขอโทษนะน้องโดนทัวร์ลงเลย เราก็บอกว่าไม่เป็นไร เพราะผลงานที่เราออกไปเราไม่ได้คิดร้ายกับใคร หรือเราไม่ได้มีเจตนาจะไปทิ่มแทงใคร เจตนาเราอยากให้คนดูมีความสุข

ประเด็นเล่นถึงเนื้อถึงตัว

ที่เล่นถึงเนื้อถึงตัว ก่อนเล่นตนถามนิกกี้แล้วพี่ขอมาหรือยัง ลูกพี่เล่นได้นะ หมายถึงขอพี่ก้อยหรือยัง เขาก็บอกว่าเขาเข้าใจ นอกจากนี้ ตนเป็นคนที่ทำงานจริงจัง เวลาทำอะไรก็ทำสุด เป็นพี่น้องเลย หนูจะเรียกพี่นิกกี้ว่าลูกพี่ตลอด

การเล่นจริง หนูเป็นแต่กับช่องพี่นิกกี้นะ คือตัวตนหนูปกติก็ไมได้เป็นแบบนั้นในชีวิตจริง

ความสัมพันธ์กับนิกกี้

ความสัมพันธ์กับพี่นิกกี้ไม่มีอะไรเลยค่ะ ใครที่ติดตามตั้งแต่ต้นจนจบจะรู้ว่าไม่มีอะไร เริ่มแรกนุ่นกับพี่นิกกี้ด้วยความที่สนิทกันมานานมากตั้งแต่อยู่ GMMTV มีผู้จัดการคนเดียวกัน รู้จักกันมา 7-8 ปีได้ เขาก็เชิญเราไปออกยูทูบ ก็ต้องขอบคุณพี่นิกกี้ที่ให้โอกาส ช่วยผลักดันกัน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!