. เจ้าสมุทร เคลื่อนไหวแล้ว หลังลือพ่อแม่หย่าร้าง อันฟอลโลว์ไอจีกันแล้ว -
บันเทิง » เจ้าสมุทร เคลื่อนไหวแล้ว หลังลือพ่อแม่หย่าร้าง อันฟอลโลว์ไอจีกันแล้ว

เจ้าสมุทร เคลื่อนไหวแล้ว หลังลือพ่อแม่หย่าร้าง อันฟอลโลว์ไอจีกันแล้ว

3 เมษายน 2023
26   0

สำหรับ เจ เจตริน แต่งงานกับ ปิ่น เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม เมื่อปี 2544 และมีพยานรักด้วยกัน 3 คน เจ้านาย เจ้าขุน และ เจ้าสมุทร ปัจจุบัน เจ เจตริน เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง รวมถึงเป็นพิธีกรรายการทีวี อีกทั้งยังมีธุรกิจเป็นเจ้าของบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์อีกด้วย

และอีกหนึ่งบทบาทของเจคือการเป็นยูทูบเบอร์ มีช่องของตัวเองที่ชื่อ Jaymidichannel ซึ่งหากเข้าไปติดตามจะมีผลงาน ผลิตคอนเทนต์ต่างๆ ออกมาให้แฟนคลับติดตามกันต่อเนื่อง ทั้งนี้หากตรวจสอบพบว่าช่อง Jaymidichannel ปัจจุบันมีผู้ติดตาม 971,000 คน

มีรายได้รวมต่อเดือนประมาณ 108,252 บาท และมีรายได้โดยประมาณ (แต่ละวิดีโอ) อยู่ที่ 26,092 บาท ทั้งนี้ตัวเลขดังกล่าวเป็นการคำนวณเพื่อประมาณการรายได้เท่านั้น

ซึ่งทั้งคู่นั้นต่างฝ่างต่างอัลฟอลโล่กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วและจากที่หนุ่มเจเคยเข้ามาแสดงความคิดเห็นในโพสต์ต่างๆของสาวปิ่นตอนนี้ก็หายไปด้วยเช่นกัน ตอกย้ำประเด็นข่าวคู่รักขาเตียงหัก นักร้องยุค90หย่าภรรยา อย่างมาก

ล่าสุด เจ้าสมุทร จักร วรรธนะสิน ลูกชายคนเล็กของบ้าน เคลื่อนไหวผ่านไอจีส่วนตัว ด้วยการโพสต์รูปขาวดำ นั่งชันเข่า มือกุมศีรษะ ลักษณะเหมือนตะโกน พร้อมแคปชั่น let.it.out

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!