. เจนนี่ รัชนก ประกาศข่าวดีครั้งใหญ่จนกลั้นน้ำตาไม่อยู่ -
บันเทิง » เจนนี่ รัชนก ประกาศข่าวดีครั้งใหญ่จนกลั้นน้ำตาไม่อยู่

เจนนี่ รัชนก ประกาศข่าวดีครั้งใหญ่จนกลั้นน้ำตาไม่อยู่

2 เมษายน 2023
35   0

ไม่เคยที่จะหยดพัฒนาตัวเองจนได้รับโอกาสดีๆ จากแฟนคลับ จากผู้หลักผู้ใหญ่ให้ทำงานที่รัก สำหรับนักร้องสาวมากความสามารถ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ตอนนี้นั่งเก้าอี้ผู้ประกาศข่าว รายการทุบโต๊ะข่าว ทางอมรินทร์ทีวี เอชดีช่อง34 ฟีดแบคตอบรับก็มีทั้งบวกทั้งลบ แต่เธอก็ไม่ท้อตั้งใจทำงานที่รับได้หมอบหมายอย่างดีเยี่ยม

และในที่สุดเจนนี่ ก็ได้อีกหนึ่งโอกาสสำคัญ เอกชัย ศรีวิชัย กับการก้าวขึ้นเป็นนางเอกภาพยนตร์ครั้งแรก โดยเจ้าตัวได้เผยข่าวดีพร้อมระบุว่า

…. “ตื่นมาเช้านี้ มีข่าวดีและน่าตื่นเต้นที่สุดจากป๊า บุญรอบ ศรีวิชัย กับการได้รับโอกาสเป็นผู้ช่วยผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ เรื่อง เหมรฺย แถมป๊ายังให้เป็น นางเอก อีก อ่านบทเสร็จขนลุกน้ำตาคลอ ทั้งท้าทาย ตื่นเต้น และยากมากๆ

ถามป๊าว่า ลูกจะทำได้มั้ยย ป๊าบอกถ้าลูกตั้งใจทำได้แน่นอน สิ่งที่ยากที่สุดในชีวิตกำลังจะเกิดขึ้นอีกแล้ว ฝากเป็นกำลังใจและรอติดตามด้วยนะคะ จะตั้งใจทำทุกโอกาสให้ดีที่สุดค่ะ ภาพยนตร์ โดย แม่เรียงฟิล์ม ล้อมวง มันพาพยนตร์ ได้หมดถ้าสดชื่น สามค่าย”…..

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!