. เปิดนาทีพระเอกดัง วูบกลางกองถ่าย แฟนๆแห่เป็นห่วงส่งกำลังใจ -
บันเทิง » เปิดนาทีพระเอกดัง วูบกลางกองถ่าย แฟนๆแห่เป็นห่วงส่งกำลังใจ

เปิดนาทีพระเอกดัง วูบกลางกองถ่าย แฟนๆแห่เป็นห่วงส่งกำลังใจ

2 เมษายน 2023
59   0

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับพระเอกหนุ่มมากความสามารถอย่างหนุ่ม นิว-วงศกร ปรมัตถากร ที่ล่าสุดต้องบอกเลยว่าทำเอาแฟนๆตกอกตกใจ อดเป็นห่วงไม่ได้ดูเหมือนจะทำงานหนักจนร่างกายไม่ไหว

ล่าสุด นิว-วงศกร ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุว่าช่วงนี้อากาศร้อนจัด ดูแลตัวเองดีๆนะครับ เหตุการณ์นี้ผ่านมาหลายวันแล้ว ตอนนี้ผมปกติดี ย้อนไปวันนั้น เป็นวันออกกองถ่ายในวันที่อากาศร้อนจัด เป็นลมไป 3 รอบ โชคดีที่พี่อ่ำช่วยรับทัน วิธีการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาล

คือ ผู้ป่วยที่มีอาการควรรีบหลบแดด ย้ายมาอยู่ในที่ร่ม ถอดเสื้อคลุมที่ไม่จำเป็นออก ทำให้ร่างกายเย็นด้วยวิธีต่างๆ เช่น รดตัวด้วยน้ำเย็น เช็ดตัวด้วยน้ำเย็นโดยเฉพาะที่บริเวณหลังคอ ข้อพับ และขาหนีบ

เป่าพัดลมที่มีไอน้ำเย็น เปิดแอร์ ดื่มน้ำ และน้ำเกลือแร่ให้มากๆ เพื่อไม่ให้ร่างกายขาดน้ำ และป้องกันไม่ให้ร่างกายสูญเสียเกลือแร่ แล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลให้เร็วที่สุด

ภาพเหตุการณ์

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!