. เป็ก สัณชัย โพสต์เศร้าถึง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ -
บันเทิง » เป็ก สัณชัย โพสต์เศร้าถึง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

เป็ก สัณชัย โพสต์เศร้าถึง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

31 มีนาคม 2023
29   0

เป็ก สัณชัย โพสต์เศร้าถึง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ หลายคนไม่รู้คู่นี้สนิทกันมาตั้งเเต่เด็ก

31 มีนาคม 2566 เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เสียชีวิตแล้วเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เวลา 01.15 น. ที่ รพ.บุรีรัมย์ หลังจากถูกนำตัวส่ง รพ.บุรีรัมย์ อย่างเร่งด่วน ด้วยอาการฮีทสโตรก หรือโรคลมแดด เนื่องจากอากาศร้อนจัด ขณะซ้อมแข่งรถยนต์ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์

ล่าสุด เป็ก สัณชัย เองตระกูล น้องชายคนสนิท ได้โพสต์ภาพพร้อมทั้งเขียนข้อความไว้อาลัยอย่างสุดซึ้งว่า พี่เอ๋เป็นพี่ชายที่ผมรักและเคารพมาก พี่คอยปกป้องผมมาตั้งแต่เด็ก เป็กขออะไรพี่เอ๋ให้ทุกอย่าง เมื่อไหร่ที่มีปัญหาพี่เอ๋ก็คอยให้กำลังใจอยู่ทุกครั้ง เอารถกอล์ฟสวยๆ และมอเตอร์ไซค์คันเล็กให้หลานลียา พี่เอ๋จากไปเร็วจนผมทำใจไม่ได้ เดินทางไกลครั้งนี้ ขอให้พี่เอ๋ปลอดภัย ขอให้พี่เอ๋เดินทางไปยังที่สูงสุด และขอให้พี่เอ๋มีความสุข เป็กจะจดจำในทุกสิ่งที่พี่เอ๋ทำให้เป็ก ที่พี่เอ๋สอนเป็ก จะรักและจะเคารพพี่เอ๋เหมือนที่เคยเป็นมาตั้งแต่เด็ก จนถึงตอนนี้ และตลอดชีวิตเป็กครับ เสียใจมากๆครับ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!