. บุ๋มบิ๋ม สามโทน เล่านาทีเพิ่งโทรหา ถนอม สามโทน เผยคำพูดสุดท้ายที่คุยกัน -
บันเทิง » บุ๋มบิ๋ม สามโทน เล่านาทีเพิ่งโทรหา ถนอม สามโทน เผยคำพูดสุดท้ายที่คุยกัน

บุ๋มบิ๋ม สามโทน เล่านาทีเพิ่งโทรหา ถนอม สามโทน เผยคำพูดสุดท้ายที่คุยกัน

30 มีนาคม 2023
30   0

วันที่ 30 มีนาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานในโลกโชเชียลในกลุ่มไลน์และFb ในจ.แพร่ต่าง แสดงความไว้อาลัยศิลปินชื่อดังของจ.แพร่ ถนอม สามโทน หรือ วิทยา เจตะภัย ได้ເสีຍชีวิตຕลง เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 29 มีนาคม 2566 ที่รพ. จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

โดยผู้ใช้ FB กฤษดา อินทราวุธ อดีตกำนันต.วังหงส์ อ.เมือง จ.แพร่ ได้โพสต์ว่า หลับให้สบายเถอะเพื่อน เกิดมาชาติหน้า ขอให้เราเป็นเพื่อนกัน เล่นดนตรี เที่ยว กิน หัวเราะ ด้วยกัน คงไม่มีเพื่อนที่จะร้องเพลงให้พวกเราฟังต่อไปอีกแล้ว สู่สุคติเถอะเพื่อน( เพลงมาร์ชโรงเรียนบ้านวังหงส์ เพลงวังหงส์ ดาวเหนือ ดอกสะแล เมืองหลังเขา เจ้าภาพจงเจริญ (เพลงอิ่นๆ) ขอจงเพื่อนจะอยู่ในใจของพวกเราทุกคน

ล่าสุด บุ๋มบิ๋ม สามโทน ได้เปิดเผยว่า ถนอม บอกว่าเพิ่งตรวจพบมะเร็งตับ เมื่อไม่นานมานี้ และได้เข้ารับการรักษาด้วยการฉายแสง และทำคีโม ได้คุยโทรศัพท์กับถนอม เมื่อวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา ถนอมยังเล่าให้ฟังว่าเพิ่งให้คีโมมา ครั้งที่ 6 และได้พูดคุยให้กำลังใจกัน สภาพร่างกายก็ดูปกติทั่วไป จนกระทั่งเมื่อวานนี้ ทางภรรยาของถนอมได้โทรศัพท์มาแจ้งว่า พี่ถนอมไม่รู้สึกตัวแล้ว และເสีຍชีวิตຕลงอย่างสงบ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!