. ไฮโซสาว เล่นเซิร์ฟ กับ เจ เจตริน ขอแจงสัมพันธ์ -
บันเทิง » ไฮโซสาว เล่นเซิร์ฟ กับ เจ เจตริน ขอแจงสัมพันธ์

ไฮโซสาว เล่นเซิร์ฟ กับ เจ เจตริน ขอแจงสัมพันธ์

30 มีนาคม 2023
35   0

ยังคงโดนขุดคุ้ยไม่จบ กับเรื่องราวความรักของคู่รักคนดัง เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี ที่ถูกสงสัยว่าเป็นคู่ในข่าวซุบซิบ “ดารายุค 90 เซ็นใบหย่ากันแล้ว แถมฝ่ายชายเปิดตัวแฟนใหม่ทันที”

โดยชาวเน็ตจำนวนมากตามส่อง ตามขุด ว่าสาวที่เป็น “แฟนใหม่” คือใคร

ล่าสุด (24 มีนาคม 2566) ไฮโซสาวนามสกุลดัง มายด์ แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา ซึ่งเป็นอีกคนที่โดนโยงข่าวนี้เพราะมีคนขุดภาพและคลิปที่ไปเล่นเซิร์ฟ โดยมี เจ เจตริน มาเป็นโค้ช ก็อธิบายถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดังนี้

เห็นคนตีความกันไปต่าง ๆ นานา ตอนแรกไม่คิดว่าจะต้องออกมาชี้แจงอะไรเพราะกลัวคนจะคิดว่ามาเอากระแส มายด์ระวังมาก ๆแต่เหมือนในติ๊กต๊อกทั้งโพสต์ ทั้งคอมเมนต์จะไปกันใหญ่มากกว่าเดิม เลยคิดว่าควรชี้แจงในส่วนของตัวเอง ว่ามายด์มีสามี มีลูกที่น่ารักมาก ๆ รู้จักกับพี่เจไม่ได้เป็นอะไรนอกจากพี่ชายที่น่ารักคนหนึ่งค่ะ

ป.ล. ก่อนแชร์ข่าวอะไรที่ผิด ๆ อยากให้ทุกคน นึกถึงความรู้สึกของครอบครัว และลูก ๆ ของมายด์ค่ะ เพราะมายด์รักเค้าที่สุดค่ะ

โดยในคลิปดังกล่าวของ ไฮโซมายด์ ได้ลงข้อความด้วยว่า “เข้าใจผิดไปกันใหญ่ ! หวังว่าไม่ “คาใจ” กันแล้วนะคะทุกคน”

เธอรู้จักกับพี่เจจากกลุ่มเพื่อน เลยเชิญมาร้องเพลงในงานวันเกิด ไม่ได้เป็นอะไรนอกจากพี่ชายที่น่ารักคนหนึ่ง ส่วนภาพและคลิปที่เล่นเซิร์ฟนั้นบางคนอาจยังไม่รู้ว่าพี่เจเขาเปิดบริการสอนอยู่ ซึ่งเธอก็เป็นหนึ่งในลูกค้าที่ไปร่วมเรียนกับเขานั่นเอง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!