. แฟนคลับเศร้า! คู่นี้ถอยความสัมพันธ์ หลังคบกันมานานกว่า 10 ปี -
บันเทิง » แฟนคลับเศร้า! คู่นี้ถอยความสัมพันธ์ หลังคบกันมานานกว่า 10 ปี

แฟนคลับเศร้า! คู่นี้ถอยความสัมพันธ์ หลังคบกันมานานกว่า 10 ปี

30 มีนาคม 2023
44   0

เปิดหน้าฝ่ายชายแบบเต็มๆไปได้ไม่นานก็ลดความสัมพันธ์กันแล้วระหว่าง “นัท นิสามณี” และ “พี่ยี่สิบ” แฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสาเหตุถอยความสัมพันธ์ครั้งนี้ นัทได้เผยในช่องยูทูปตัวเอง Nisamanee.Nutt ตอนLast valentine..เดทครั้งสุดท้ายก่อนถอยความสัมพันธ์

โดยมีบางช่วงบางตอน นัทบอกว่า “หนูขอเวลาให้เราแบ่งไปหายใจกันได้ไหม ก็หนูบอกพี่แล้วว่า หนูก็เป็นปัญหาให้พี่ พี่ก็เป็นปัญหาให้หนู ใช่ไหม ให้เวลาให้มันแบบได้หายใจ คือไม่ใช่ว่าห่างกันนะ ได้หายใจ พี่จะได้เห็นค่าหนู หนูก็จะได้เห็นค่าพี่ เผื่ออะไรมันจะดีขึ้น ทุกอย่างที่เกิดขึ้นแล้ว ดีเสมอ แยกกันเพื่อทบทวนเรียนรู้ นึกออกไหม” พร้อมทิ้งท้ายบอกว่า “เราตัดสินใจแยกกันเพื่อทบทวนเรื่องราวต่างๆ”

ล่าสุด นัท นิสามณี ได้โพสต์อินสตราแกรมส่วนตัว @nisamanee_nutt เผยภาพคู่พร้อมช่อกุหลาบช่อใหญ่ พร้อมข้อความระบุว่า “คงเป็นดอกไม้ช่อสุดท้ายที่พี่ให้หนู ขอบคุณมากๆนะค้า อนาคตเราสองคนอาจไม่ได้อยู่ในสถานะเดิม แต่ขอให้รู้ว่าหนูเป็นห่วงและหวังดีกับพี่เสมอ”

ท่ามกลางคนบันเทิงและแฟนคลับต่างส่งกำลังใจให้จำนวนมาก

ชมคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!