. ชาวบ้านทำพิธีขอเลขพญาบึ้งแม่ลูกอ่อน คาบออกมาให้ 3 ตัวตรง -
หวย-เลขเด็ด » ชาวบ้านทำพิธีขอเลขพญาบึ้งแม่ลูกอ่อน คาบออกมาให้ 3 ตัวตรง

ชาวบ้านทำพิธีขอเลขพญาบึ้งแม่ลูกอ่อน คาบออกมาให้ 3 ตัวตรง

30 มีนาคม 2023
43   0

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 เมษายน 2566 นักเสี่ยงโชคต่างเดินทางหาเลขเด็ดโค้งสุดท้ายเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ไม่เว้นแม้การขอเลขเด็ดจาก พญาบึ้ง โดยวันที่ 29 มีนาคม 2566 ที่บ้านเลขที่ 52 หมู่ที่ 4 ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี มีชาวบ้านขอโชคกับ พญาบึ้งแม่ลูกอ่อน ซึ่งชาวบ้านเชื่อว่าจะให้โชค และพบเจอได้ยาก

จึงทำพิธี โดยมีขันธ์ 5 พร้อมกระดาษเขียนตัวเลข 0-9 ม้วนเตรียมไว้ 3 ชุด จุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทาง เพื่อขอโชคขอลาภ กล่าวขอขมาพญาบึ้ง บอกกล่าว เพื่อขอโชคขอลาภ จึงนำกระดาษที่เตรียมไว้ หย่อนลงในรูของพญาบึ้งแม่ลูกอ่อน แล้วเฝ้ารอจนพญาบึ้งจึงนำกระดาษที่ม้วนไว้ขึ้นมาให้จำนวน 3 แผ่น

จึงนำกระดาษที่พญาบึ้งนำขึ้นมาให้ จำนวน 3 ตัวเลข แล้วเปิดดู คือเลข 1 6 และ 3 จึงสร้างความฮือฮาให้กับนักเสี่ยงโชคที่รอลุ้น และนำเลขดังกล่าวไปหาซื้อลอตเตอรี่ ในงวดวันที่ 1 เมษายน 2566 ที่จะถึงนี้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!