. เจด้า พี่สาวต่างแม่ 3เจ้า โผล่คอมเมนต์แบบนี้กับเจ้าขุน -
บันเทิง » เจด้า พี่สาวต่างแม่ 3เจ้า โผล่คอมเมนต์แบบนี้กับเจ้าขุน

เจด้า พี่สาวต่างแม่ 3เจ้า โผล่คอมเมนต์แบบนี้กับเจ้าขุน

29 มีนาคม 2023
17   0

ประเด็นร้อนที่ถูกจับตามองอยู่ในตอนนี้่ หลังจากมีเพจดังได้ออกมาจับโป๊ะ คู่รักดาราเซ็นใบหย่าไปหมาดๆ ทำเอาขาเผือกต้องตามสืบว่าคู่รักที่ถูกพูดถึงเป็นใคร งานนี้ก็ได้มีชาวเน็ตได้โยงไปยังคู่รักหลายคู่ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ “เจตริน-ปิ่น เก็จมณี”

ต่อมา “น้องเจ้าขุน” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังพ่อแม่ “เจ เจตริน-ปิ่น เก็จมณี” ถูกโยงคู่รักยิ่งเซ็นใบหย่าโดยเจ้าขุนได้ไลฟ์ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมพูดถึงเพลงใหม่ที่จะปล่อยในวันที่ 3 เมษายน นี้

โดยบางช่วงของการไลฟ์สด ก็ได้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ดูขุนแล้วมีความสุข”

ก่อนที่เจ้าตัวจะตอบกลับว่า “จริงๆ ผมพยายาม ผมอาจจะไม่มีความสุขก็ได้ครับตอนนี้ ผมพยายามให้แฟนคลับดูผมแล้วแฮปปี้ หวังว่าทุกคนจะขำนะครับ”

หลังจากที่คำพูดนี้ของเจ้าขุนถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีแฟนๆ จำนวนมากเป็นห่วง และเข้าไปให้กำลังใจ

ขณะไลฟ์สด “เจด้า” ลูกสาว “เจ เจตริน” หรือพี่สาวต่างแม่ของ “เจ้าขุน” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ หลังเผยความรู้สึกผ่านไลฟ์สด ซึ่งเธอก็ได้เข้ามาโปรโปรโมทเพลงใหม่ของเจ้าขุนที่มีชื่อว่า “I’m obsessed” อีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!