. เพราะอะไร คู่รักต่างวัยเลิกกันแล้ว ยังอยู่บ้านหลังเดียวกัน -
บันเทิง » เพราะอะไร คู่รักต่างวัยเลิกกันแล้ว ยังอยู่บ้านหลังเดียวกัน

เพราะอะไร คู่รักต่างวัยเลิกกันแล้ว ยังอยู่บ้านหลังเดียวกัน

29 มีนาคม 2023
29   0

ปิดฉากชีวิตคู่5ปีลดสถานะจากสามี-ภรรยา สู่การเป็นพ่อและแม่ของลูกชายทั้ง 2 คน สำหรับคู่ของนักแสดงมากฝีมือ “โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์” และอดีตภรรยาต่างวัย จีน่า อันนา แต่ทุกวันนี้ทั้งคู่ยังอยู่บ้านหลังเดียวกัน

โดย โอ๊ต วรวุฒิ เปิดใจว่าตอนนี้มองอีกฝ่ายเป็นเพื่อน เป็นแม่ของลูก และยังมีความเอื้ออาทร มีความห่วงใยกันเสมอ ซึ่งเวลาทำอะไรไม่ได้แค่เฉพาะความรู้สึกของเราคนเดียว ต้องแคร์ความรู้สึกของลูกทั้ง2คนด้วยที่คอยมองอยู่ ทุกวันนี้เราก็ใช้พื้นที่ส่วนกลางร่วมกัน พื้นที่ส่วนตัวก็แยกห้องนอน ยังไปไหน ทำกิจกรรมทุกอย่างปกติเหมือนเดิม ความสัมพันธ์ทุกอย่างก็ปกติก็ยังดูแลกันในครอบครัว มันแค่แยกสถานะของความเป็นส่วนตัวออกไปแล้วลดสถานะของความเป็นสามี ภรรยาแค่นั้น

เรื่องการดูแลลูกๆ ทุกวันนี้ น้องโอลาฟ และน้องโอเลิฟทุกคืนจะนอนกับพ่อ

ส่วนการแบ่งเวลาในการดูแลลูกๆ เรามีเวลางานประจำ คือ จันทร์ อังคาร พุธ พฤหัสบดี อาจจะมีเลยไปวันศุกร์บ้าง แต่ไม่ประจำ เวลานี้อดีตภรรยาจะช่วยดูแลลูก ตอนเช้าไปโรงเรียน แต่ก็มีแม่บ้านมาคอยซัพพอร์ตด้วย แต่พอศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ก็จะเป็นของเราฟูไทม์เต็มที่เลย เราก็จะพาออกต่างจังหวัดไปหาคุณย่าบ้าง ไปทำกิจกรรมสนุกๆ ลุยๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!