. ดารารุ่นใหญ่เปิดใจครั้งแรกเลิกภรรยาต่างวัย ปิดฉากชีวิตคู่5ปี -
บันเทิง » ดารารุ่นใหญ่เปิดใจครั้งแรกเลิกภรรยาต่างวัย ปิดฉากชีวิตคู่5ปี

ดารารุ่นใหญ่เปิดใจครั้งแรกเลิกภรรยาต่างวัย ปิดฉากชีวิตคู่5ปี

28 มีนาคม 2023
41   0

ย้อนกลับไปเมื่อกลางปี 2022 เป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงไม่น้อย หลังมีรายงานว่าคู่รักต่างวัย “โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์” และ จีน่า อันนา มานัตนันท์ ตัดสินใจยุติชีวิตคู่ลงแล้ว จากนี้คงไว้เพียงสถานะพ่อแม่ของลูกชายทั้ง2เท่านั้น ถึงแม้จะเลิกกันแล้ว แต่ก็ยังอยู่บ้านเดียวกัน แต่อยู่คนละห้อง

ล่าสุด โอ๊ต วรวุฒิ ออกมาเปิดใจครั้งแรกผ่านรายการ คุยแซ่บShow เผยสาเหตุปิดฉากรักต่างวัย เหลือเพียงหน้าที่พ่อ-แม่ของลูก

โอ๊ต ยืนยันแล้วว่าสถานะตอนนี้คือพ่อและแม่ของลูกๆ เท่านั้น ที่เป็นข่าวดังเมื่อช่วงพฤษภาคม แต่ที่เราคุยกัน และตัดสินใจจริงจังคือเมื่อช่วงเดือนมีนาคม ปี2022 เราคุยโดยใช้สติ100% ไม่มีการทะเลาะกันใดๆ จนได้บทสรุปลดสถานะสามี-ภรรยา ซึ่งไม่มีการเซ็นใบหย่า เพราะไม่ได้จดทะเบียนสมรสตั้งแต่แรกเริ่ม

สาเหตุที่ตัดสินใจยุติสถานะคู่รัก เพราะเรามองเป้าหมายชีวิตไม่เหมือนกัน ต่างคนต่างมีทางของตัวเอง เลยคิดว่าเป็นพี่เป็นน้อง เป็นพ่อแม่ให้กับลูกๆ น่าจะดีที่สุด

ถามว่าเป็นเพราะเรื่องของอายุที่ห่างกันถึง 21 ปีหรือไม่? โอ๊ตบอกว่ามันก็สำคัญมากเหมือนกัน เขายังมีเป้าหมายที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่เราอายุเยอะขึ้น เริ่มหาจุดสงบทางเดินของเราจึงค่อยๆ ต่างกัน ซึ่งสิ่งนี้ไม่มีใครผิดใครถูก

ชมคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!