. หนุ่มพักงานพาเมีย-ลูกเลี้ยงไปงานศwอดีตสามี แถมช่วยงานอย่างแข็งขัน -
ข่าวสังคม - โซเชียล » หนุ่มพักงานพาเมีย-ลูกเลี้ยงไปงานศwอดีตสามี แถมช่วยงานอย่างแข็งขัน

หนุ่มพักงานพาเมีย-ลูกเลี้ยงไปงานศwอดีตสามี แถมช่วยงานอย่างแข็งขัน

28 มีนาคม 2023
26   0

หนุ่มพักงานพาเมียและลูกเลี้ยงกลับบ้านไปอาลัยอดีตสามี แถมยังช่วยงานศwแบบแข็งขัน ชาวเน็ตยกย่อง “สมบัติหายาก”

ล่าสุด โซเชียลเน็ตเวิร์กของเวียดนามกำลังฮือฮาอย่างมาก เกี่ยวกับหนุ่มหัวใจเพชรที่หายาก หลังเขาพักงานเพื่อพาภรรยาและลูกเลี้ยงกลับบ้านไปเพื่อไว้อาลัยอดีตสามี

จากการโพสต์ในกลุ่มสาธารณะบนโซเชียลมีเดีย หลังจากผู้หญิงรายหนึ่งทราบข่าวอดีตสามีເสีຍชีวิຕ สามีใหม่ก็พักงานพาเธอและลูกเลี้ยงกลับบ้านเพื่อไว้อาลัยอดีตสามี ไม่เพียงให้ภรรยาสวมชุดไว้ทุกข์เท่านั้น เขายังวิ่งช่วยงานศwอย่างแข็งขัน

“อาจดูเหมือนง่าย แต่จริงๆ แล้วไม่ง่ายเลยที่จะทำ เขาอาจไม่รวย ไม่มีการศึกษา แต่สิ่งที่เขาทำเพื่อภรรยาและอดีตสามีของเธอ ก็สมควรแก่การได้รับความเคารพ ไม่ใช่ทุกคนที่อดทนพอที่จะทำ” ผู้โพสต์ ระบุ

พร้อมโพสต์ภาพของชายคนหนึ่งกำลังง่วนอยู่กับการช่วยงานศwอดีตสามีของภรรยา ใบหน้าของเขาแสดงออกถึงความอ่อนโยนและจริงใจ เขาดูยุ่งมาก แต่ก็พยายามทำทุกอย่างอย่างรวดเร็วและปลอดภัย

เจ้าของโพสต์ ยังเผยด้วยว่า ชายหนุ่มรายนี้ดูแลลูกเมียเป็นอย่างดี ไม่ว่าชีวิตจะลำบากแค่ไหน เขาก็ดูแลทั้งสองคนอย่างเต็มที่ และไปปลูกตะไคร้ขาย เพื่อเอาเงินมาซื้อข้าวเช้าให้ลูก

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวหลังจากถูกแชร์บนโซเชียลเน็ตเวิร์ก ก็ได้รับการตอบรับจากชาวสังคมออนไลน์เป็นจำนวนมาก

คำชมนับไม่ถ้วนส่งถึงชายผู้นี้ อาทิ “น่าชื่นชมและนับถือผู้ชายใจกว้างคนนี้มาก!” และ “ไม่ร่ำรวยวัตถุ แต่ความรู้สึกนั้นยิ่งใหญ่ ขอแสดงความยินดีกับภรรยา ที่เลือกคนที่ใช่!”

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!