. ค่ายดังเฉลยเอง! ปมปลดพระเอกดังชักกลางกอง พระเอกจ.เสียบแทน -
บันเทิง » ค่ายดังเฉลยเอง! ปมปลดพระเอกดังชักกลางกอง พระเอกจ.เสียบแทน

ค่ายดังเฉลยเอง! ปมปลดพระเอกดังชักกลางกอง พระเอกจ.เสียบแทน

28 มีนาคม 2023
26   0

สืบเนื่องจากประเด็นที่มีข่าวเม้าท์ว่า “แล้วสิ่งที่-ูคิดไว้.. ก็ใช่จริงด้วย!! พระเอกที่ชักกลางกองถ่ายหนัง จนทีมงาน งง ว่านี่โดนอาถรรพ์ของเข้าหรือของขาด ล่าสุดโดนปลดละเด้อ!! ตอนนั้นนึกว่าป่วย จะพาไปหาหมอ ก็ไม่ไป สุดท้าย.. เอ้า!! เทกองบ้าง มาสายบ้าง แต่ทีมงานด้อนแคร์ค่ะ เพราะคิดจะปลดออกอยู่ละพ่อเอ้ย!!

อุ๊ย!! สุดท้ายได้พระเอก จ. มาเสียบเล่นหนังแทน แม้ลุคส์ไม่ให้ แต่ฮีใจสู้ เห็นว่าจะเปิดบวงสรวงเร็วๆนี้แหละ ปักหมุดรอเลย! ส่วนอิพระเอกชักเขาให้โอกาสแล้ว ไม่คว้าไว้ ก็แร้วแต่..โดนปลดแล้วปลดอีก เครดิตบ้ง..ไม่ต้องยืนในวงการละมั้ง หยอกๆ”

ล่าสุดในงานบวงสรวง ภาพยนตร์นะหน้าทอง ค่าย อาริยาฟิล์ม ทางด้าน “ทิพย์ธิดา ปณิธิจรูญโรจน์” ผู้บริหารค่าย ก็ได้มาเปิดใจถึงข้างต้น โดยยืนยันว่าเป็นกองถ่ายกองของตนเอง จาก “ขุน ชานนท์” เปลี่ยนเป็น “แจ็ค แบล็คแจ็ค”

พร้อมอธิบายบอกว่า “คิวนั้นน้องป่วย ทีมงานเห็นว่าน้องตาลอยๆ สักพักปากเบี้ยว ชัก และหงายท้องไปเลยทำให้ต้องเปลี่ยน กลัวมีปัญหาสุขภาพอีก พอคุยกับน้องน้องบอกว่าเหมือนโดนผีเข้า แต่หนังต้องถ่ายทำต่อก็เลยได้แจ็คมาเล่นแทน”

ในขณะที่หนุ่มแจ็คได้เปิดใจบอกว่า ถามว่าได้อ่านเข้าเม้าท์มั้ย ตนไม่ได้ตามข่าว ไม่ทราบเรื่องนี้ โดยส่วนตัวก็รู้กับขุน แต่ไมได้ถาม ตนได้รับหน้าที่นี้ก็ทำหน้าที่ของตัวเอง และห่วงความรู้สึกเขามากกว่า นอกจากนี้มองว่าไม่มีการมาเสียบแทนกัน แต่เป็นมีการปรับเปลี่ยนบทนิดหน่อยให้เข้ากับตัวเรา

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!