. เปิดคอมเม้นท์โซเชียล หลัง เจนนี่ เป็นพิธีกรทุบโต๊ะข่าว -
บันเทิง » เปิดคอมเม้นท์โซเชียล หลัง เจนนี่ เป็นพิธีกรทุบโต๊ะข่าว

เปิดคอมเม้นท์โซเชียล หลัง เจนนี่ เป็นพิธีกรทุบโต๊ะข่าว

28 มีนาคม 2023
39   0

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก สำหรับบทบาทใหม่ของนักร้องสาวมากความสามารถเจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ล่าสุดโผล่มารับบทผู้ประกาศข่าวคนใหม่ของรายการข่าวชื่อดัง ทุบโต๊ะข่าว ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 เรียกได้ว่าเป็นการทำหน้าที่วันแรกสำหรับการเล่าข่าว

งานนี้ทำเอาโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก มีทั้งดีและไม่ดี เช่นไม่มีคนแล้วจริงๆหรอ – ทำไมไม่ให้โอกาสเด็กที่จบมาใหม่ๆๆตรงสายเยอะแยะบ้างล่ะคะ สื่อสารมวลชน นิเทศน์ เด็กพวกนี้มีทักษะกันหมดแหละ เอาแต่คนในวงการมาเป็น – สงสารเด็กจบใหม่เรียนมาจบปีล่ะกี่แสนหมดโอกาศตั้งแต่ฝึกงานล่ะ – ตอนแรกตั้งใจจะดู พอเห็นเท่านั้นแหละ นอนดีกว่าน่ารัก เก่ง ความสามารถ เทอรอบด้านจริงๆ อะไร ที่ ทำแล้ว ไม่ถูกใจใครก็ ทำให้ดี ที่สุด นะ เจนนี่ 1กำลังใจ อยู่ตรงนี้นะ – ทุกคนเกิดมาเคยทำผิดพลาด และโอกาสมีไว้ให้คนเริ่มใหม่ในทางที่ดีเสมอค่ะ ทำดีก็ได้ดี เจนนี่สู้ๆค่ะ – น้องเจนนี่เขาเป็นคนมีความสามารถและอีกอย่างผู้ใหญ่เขาคงเล็งเห็นแล้วไม่งั้นคงขึ้นมาจุดนี้ไม่ได้หรอกค่ะแค่คิดเห็นเฉยๆนะค่ะ – ขอชื่นชมน้องเจนนี่ เก่ง และมีความสามารถ รอบด้านเลย ขอให้พัฒนาผลงานทุกด้านไปเรื่อยๆนะคะ

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!