. คนบันเทิง-แฟนๆส่งกำลังใจ ศิลปินดัง สมองຕาຍเฝ้ารอปาฏิหาริย์ -
บันเทิง » คนบันเทิง-แฟนๆส่งกำลังใจ ศิลปินดัง สมองຕาຍเฝ้ารอปาฏิหาริย์

คนบันเทิง-แฟนๆส่งกำลังใจ ศิลปินดัง สมองຕาຍเฝ้ารอปาฏิหาริย์

28 มีนาคม 2023
71   0

แฟนคลับตกใจเมื่อทราบข่าวอาการป่วยของ “แดง ศุภกรณ์ บุญยานันต์” หัวหน้าวงมือคีย์บอร์ดวงเพรสซิเดนท์ และเป็นผู้แต่งเพลง สาวบางโพ ที่ก่อนหน้านี้ได้ติดเชื้อโควิด-19 จนอาการโคม่าถึงขั้นปั๊มหัวใจยื้อชีวิต ได้มีการรักษาประคองอาการใกล้ชิดให้กลับมาเป็นปกติ

ล่าสุด “ต๋อง-เทวัญ ทรัพย์แสนยากร” โดยระบุข้อความแจ้งข่าวว่า “เมื่อประมาณเวลา16.00นผมได้เข้าไปเยี่ยมเพื่อน แดง หัวหน้าวงเพรซิเดนท์ ศุภกร บุญญานันท์ …อาการสมองຕาຍ ใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่ รอปฏิหาริย์เท่านั้นครับ…..หวังว่า….”

ท่ามกลางชาวเน็ตต่างแสดงความห่วงใย ทั้งบอกว่า ‘ขอพระเจ้าดูแลรักษา มนุษย์อาจทำอะไรไม่ได้ แต่พระองค์ทรงกระทำได้สารพัด ขอให้อยู่ในการควบคุมดูแลของพระองค์ ฝากเพื่อนแดงไว้ในพระหัตถ์อันทรงฤทธิของพระองค์ ….. อาเมน , ขอร่วมส่งกำลังใจให้ค่ะ , บุญรักษา ขอให้ปลอดภัย หายป่วยโดยเร็วครับ , บุญรักษานะครับ , ขอให้มีปาฏิหารย์นะคะ ขอให้พี่แดงปลอดภัยค่ะ , ขอให้คุณพระคุ้มครองให้พี่แดงปลอดภัย หายป่วยด้วยครับ เป็นต้น’

ทางทีมงานของเราขอเป็นกำลังใจให้เชื่อว่าปาฏิหาริย์มีจริงค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!