กลายเป็นประเด็นร้องถูกทัวร์ลงอย่างหนักเมื่อ “นุ่น-สุทธิภา คงแนวดี” ถูกโยงเป็นสาเหตุทำให้ “นิกกี้ ณฉัตร-ก้อย อรัชพร” เลิกกัน ซึ่งสาวนุ่นออกมาเคลียร์ใจว่าไม่มีความสัมพันธ์เกินพี่น้อง และสาวก้อยยืนยันว่าเลิกกันเพราะนิสัย ปรับแล้วแต่ยังเข้ากันไม่ได้ ไม่มีเรื่องมือที่ 3
ล่าสุด นุ่น สุทธิภา ได้ไปออกรายการ โดนเทเซมาที่แพท EP.34 มีบางช่วงบางตอนที่ แพท ณปภา ถามว่า “คุณไปออกรายการกับคุณนิกกี้ เขาเคยจีบคุณมั้ย?”
นุ่นบอกว่า “เขาไม่ได้เรียกว่าจีบ เขาเรียกว่าจะกินเลยดีกว่า คือมันไม่มีแพทเทิร์นในการจีบไง อันนี้นานมาแล้ว (แพทย้ำนานแล้วเนอะ) ก่อนเจอพี่ก้อย พอมันเมาได้ที่ปุ๊บ มันก็ นุ่น ปะ กลับห้องกับพี่มั้ย เราก็อะไรอะพี่ พี่เป็นไรอะ ติดอ่างตามมันเลย แต่พอมันพูดกับเราอะมันไม่ติดอ่างนะ คือมึ*ไม่ติดอ่างเนี่ยมึ*เอาจริง
สุดท้ายเราก็ขึ้นแท็กซี่หนีกลับเลย ก็คือเคยคิดจะจีบเรา แต่ตอนนี้เป็นแค่เพื่อนสนิทกัน พอมันหายเมาก็ไม่โทรไปคุยอะไร ปล่อยเลยตามเลย ก็ไม่ได้พูดอะไร มันรู้ไส้รู้พุงกันหมดจนไมได้คิดอะไรด้วอยะ ด้วยความที่เราสนิทกันมาอะ”
ชมคลิป
เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!