. นางเอกสายบู๊ โดนถอดละคร รับโคตรอาย ต้องยืมเงินคนรอบข้างจนเป็นหนี้ -
บันเทิง » นางเอกสายบู๊ โดนถอดละคร รับโคตรอาย ต้องยืมเงินคนรอบข้างจนเป็นหนี้

นางเอกสายบู๊ โดนถอดละคร รับโคตรอาย ต้องยืมเงินคนรอบข้างจนเป็นหนี้

27 มีนาคม 2023
29   0

หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปนาน 7 ปี สำหรับนางเอกสายบู๊ จิลล์ โรเจอร์ ล่าสุดเธอได้มาเปิดใจอัปเดตชีวิตผ่านรายการคุยแซ่บSHOW ทางช่อง One31 ยอมรับว่าหมดยุค แถมยังถูกถอดละคร

โดยจิลล์ บอกว่า เราอายุมากขึ้น มากกว่าทุกคนที่เราแสดงด้วยกัน คิดว่าให้โอกาสเด็กใหม่แล้วกัน ไม่เป็นไร ปลอบใจตัวเอง แต่ในใจก็นึกเสียใจอยู่ แต่ปลอบใจตัวเองเดี๋ยวมันก็ผ่านไป นั่นทำให้เบื่อเล่นละคร และผันไปทำงานเบื้องหลัง เพราะมีความสุขมากกว่า ได้ผ่อนคลายสมองในเรื่องการแสดง เหมือนได้พัก

ทั้งนี้จิลล์ยังย้อนเล่าเหตุการณ์โดนเทงาน ต้องควักเงินจ่ายเอง ซึ่งเรารับงานมาอยู่เบื้องหลังทำโปรดักชั่นเฮ้าส์ มีการคุยกันก่อนจะเซ็นสัญญา วันหนึ่งเขาเทตอนที่เริ่มงานไปแล้ว ชดใช้ไม่ได้เยอะมาก แต่ที่มันหมดตัว เพราะเราหวังว่าเงินก้อนนี้จะใช้ในการทำงานต่อไปมากกว่า มันไม่มีตรงนี้ซัพพอร์ตก็เลยต้องบากหน้ายืม เราโดนมาหลายงานที่เป็นแบบนี้ เราก็กัดฟัน คนรอบข้างปลอบใจ เราไม่อยากทำให้คนอื่นเป็นห่วง เราเลยโอเคไปต่อ ทำให้ต้องหาหยิบยืมคนรอบข้างเป็นหลักแสน ยืมจนอาย มันต้องบากหน้าจริง ๆ จิลล์ไม่เคยขอความช่วยเหลือใครเลย จนมันถึงที่สุด

จิลล์ไม่ได้น้อยใจโชคชะตา แต่คิดว่าเป็นเพราะตัวเราเองทำตัวไม่ดีหรือเปล่า เราเล่นละครไม่ดีจนผู้ใหญ่ไม่ป้อนงานหรือเปล่า ได้แต่คิดในใจไม่อยากโทษคนอื่น จะโทษโชคชะตาอย่างเดียว ก็คิดว่ามันไม่แฟร์

ชมคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!