. อุ๊ย! มิ้นต์ ชาลิดา ทัวร์ลงหนักอีกครั้ง ชาวเน็ตลั่นเข้าใจหมากแล้ว -
บันเทิง » อุ๊ย! มิ้นต์ ชาลิดา ทัวร์ลงหนักอีกครั้ง ชาวเน็ตลั่นเข้าใจหมากแล้ว

อุ๊ย! มิ้นต์ ชาลิดา ทัวร์ลงหนักอีกครั้ง ชาวเน็ตลั่นเข้าใจหมากแล้ว

25 มีนาคม 2023
22   0

สืบเนื่องจากดราม่าแก๊งนางเอก ม.ม้า โดนวิพากษ์วิจารณ์เม้าท์มอยคนบันเทิงพาดพิงบุคคลที่สาม ซึ่งล่าสุดวานนี้ (22 มี.ค. 66) “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ได้เปิดใจบอกว่า “เป็นความผิดพลาดและเป็นความที่คอนเทนต์ที่เราไม่ได้ระมัดระวังกันอย่างถี่ถ้วนดีพอ

ตอนที่อัดคลิปไม่ได้คิดอะไรเลย ว่าจะมีการถูกขุดอะไร เพราะเราไม่ได้บอกเป็นอักษรย่อหรืออะไรอย่างนี้ ก็ไม่คิดจริงๆ ก็ถือว่าเป็นความผิดพลาดที่เราคิดน้อยไป แล้วก็เป็นบทเรียนให้เรา คือเราผิดแล้ว ก็ขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น แล้วก็ต้องระมัดระวังหลังจากนี้ค่ะ”

ล่าสุดพบว่าสาวมิ้นต์โดนทัวร์ลงหนักอีกครั้ง บ้างก็บอกไม่สำนึก บ้างก็วิพากษ์วิจารณ์โยงไปปรพะเด็นเก่า หมาก ปริญ เช่น

– ผมเข้าใจหมากแล้วครับ

– “และโดนคนเดียวกัน”.เธอน่ะตัวชี้เป้าเลยหล่ะ..

– หมากผู้มาก่อนกาล

– มโนเก่งว่าเขาแย่งซีน คิดเองเออเอง บ้งเอง

– เข้าใจหมากก็วันนี้และ

– ตอนนี้ทุกคนน่าจะเข้าใจหมากแล้วหล่ะค่ะ

– เป็นนางเอกแค่ในจอแต่เป็นป้าข้างบ้าน

– แค่คำว่า ขอโทษเบลล่าที่ทำให้ถูกโยง มันพูดยากกันนักเหรอคะ

– คนอย่างเธอต้องเจอหมากปริญ

– ขอโทษหมากด้วยนะคะ ที่เราเข้าใจผิดมาตลอด ตอนนี้ชัดเจนแล้วจ้า

– ตอบยังไง ให้เพิ่มความดราม่าไปอี๊ก

– สรุปก็ไม่มีคำขอโทษ ไม่มีคุยนอกรอบ หาข้อความจากออแกไนไม่เจอ ไม่ชอบโดนขุด ไม่คิดว่าจะทีครขุด คิดน้อย คาดไม่ถึง ทุกอย่างแก้ไขได้โดยการเอ่ยขอโทษ เพราะคนถูกพาดพิงมีชื่อนะคะ รู้อยู่แล้วว่าเค้าโดนอะไรบ้างหลังคลิปที่คุณนินทาออกมา พี่เบลคะมิ้นท์ขอโทษที่ทำให้พี่เดือดร้อนจากคลิปรายการวันนั้น หรือ มิ้นท์ยังไม่ได้คุยส่วนตัว วันนี้มิ้นท์ถือโอกาสขอโทษพี่เบลที่เข้าใจผิดแล้วพูดคุยกันในรายการจนพี่ถูกพาดพิง มิ้นท์ขอโทษจริงๆคะ อยากฟังแค่นี้……คิดว่าเบลก็คงอยากฟังึำขอโทษจากทั้ง 4 คน แบบนี้ ถ้าคุณอ่านทุกเม้น คุณน่าจะรู้ว่าช่วงแรก เบลโดนด่าขนาดไหน เค้าโดนด่าจากการที่คุณนินทาแบบเข้าใจผิด มีแต่คนอื่นปกป้องเค้า พวกคุณรับทราบความจริงแล้ว แค่ขอโทษ ไม่ได้ทำให้เกียรติพวกคุณลดลงหรอกคะ ขอโทษเจาะจง กับ ขอโทษลอยๆความรู้สึกคนฟังต่างกันนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!