. ย้อนฟังคำมั่นสัญญา เจ-ปิ่น รักมาราธอน 28 ปี ก่อนลือสนั่นหย่าฟ้าเเลบ -
บันเทิง » ย้อนฟังคำมั่นสัญญา เจ-ปิ่น รักมาราธอน 28 ปี ก่อนลือสนั่นหย่าฟ้าเเลบ

ย้อนฟังคำมั่นสัญญา เจ-ปิ่น รักมาราธอน 28 ปี ก่อนลือสนั่นหย่าฟ้าเเลบ

24 มีนาคม 2023
26   0

เป็นข่าวลือที่ทำสะเทือนทั้งวงการบันเทิงปมคู่รักยุค 90 เซ็นใบหย่ากันเเล้ว เเละชาวเน็ตต่างพากันโยงไปที่คู่ของ เจ เจตริน กับ ปิ่น เก็จมณี ซึ่งฝ่ายหญิงเองก็ออกมาโพสต์ผ่านโซเชียลในลักษณะโศกเศร้าอยู่บ่อยครั้ง นอกจากนี้ปิ่นยังโพสต์เกี่ยวกับคำคมในเรื่องความรักด้วย

ล่าสุดในโลกโซเชียลได้มีการเเชร์คำมั่นสัญญาเมื่อครั้งเเต่งงาน

เจ : เจได้เรียนรู้ว่าชีวิตมันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดที่ฝันไว้เเต่มาถึงวันนี้เเล้ว ก็อยากจะบอกให้เเขกผู้มีเกียรติทุกท่าน คุณพ่อคุณเเม่เเละญาติทุกท่านของปิ่นไม่ต้องเป็นห่วงปิ่นนะครับเจจะดูเเละน้องเขาอย่างดีที่สุดจนวันตายครับ

ปิ่น : วันนี้ก็รู้สึกดีใจมากพูดอะไรไม่ถูกเลย เเต่ก็อยากจะขอขอบคุณทุกคนเพราะว่าปิ่นไม่เคยคิดไม่เคยฝันมาก่อนว่างานเเต่งงานของปิ่นจะอบอุ่นขนาดนี้ เราก็คบกันมาตั้งนานอาจจะมีอะไรติดขัดบ้าง เเต่วันนี้เป็นวันที่มีความสุขที่สุดเลย เเละก็คิดว่าจะรักกันมากๆเเละไม่ให้ทุกคนผิดหวังเลยค่ะ

ชมคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!