. ด่วน!! ดาราหนุ่มดังจาก John Wick ເสຍชีวิຕปริศนาในบ้าน -
บันเทิง » ด่วน!! ดาราหนุ่มดังจาก John Wick ເสຍชีวิຕปริศนาในบ้าน

ด่วน!! ดาราหนุ่มดังจาก John Wick ເสຍชีวิຕปริศนาในบ้าน

18 มีนาคม 2023
11   0

“Lance Reddick ” เจ้าของบทบาท Charon พ่อบ้านประจำโรงเรม Continental ในจักรวาล John Wick และภาพยนตร์และซีรีส์ดังอีกมากมายเช่น Fringe , Resident Evil , Angel Has Fallen และ The Wire ເสຍชีวิຕในวัย 60 ปี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพบร่างในบ้านของเขา ใน Studio City , Los Angeles ในเช้าวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม เวลาประมาณ 9.30 น. สาเหตุการເสຍชีวิຕยังไม่แน่ชัด แต่ทางเจ้าหน้าที่คาดว่าจะเป็นการເสຍชีวิຕตามธรรมชาติ เขากำลังอยู่ในช่วงโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง John Wick : Chapter 4 และมีกำหนดจะไปออกรายการ ทอล์คโชว์ของ Kelly Clarkson ในสัปดาห์หน้า

การເสຍชีวิຕของ “Lance Reddick” เป็นไปอย่างกะทันหันเพราะเขาเพิ่งจะโพสต์ภาพกับสุนัขของเขาใน Instagram เพียงหนึ่งวันก่อนເสຍชีวิຕ แต่ก่อนหน้านี้เขาไม่ได้เข้าร่วมงานรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ John Wick : Chapter 4 ในนิวยอร์ก และไม่ได้ให้เหตุผลว่าทำไมถึงไม่ได้ไปร่วมงาน ผลงานเรื่องต่อไปของเขาคือการรับบทเป็นเทพซุสในซีรีส์ Percy Jackson and the Olympians

ด้านเพื่อนร่วมงานอย่าง Keanu Reeves และผู้กำกับ Chad Stahelski จากแฟรนไชส์ John Wick ได้ร่วมกันแถลงแสดงความเสียใจต่อการจากไปว่า “เราเสียใจอย่างสุดซึ้งและหัวใจแตกสลายจากการสูญเสียเพื่อนและเพื่อนร่วมงานผู้เป็นที่รักของเรา “Lance Reddick” เขาเป็นนักแสดงที่มีความมืออาชีพอย่างเต็มเลิศ และมีความสุขที่ได้ร่วมงานกัน ขอส่งความรักและสวดภาวนาให้กับภรรยาของเขา Stephanie ลูกๆ ของเขา ครอบครัวและเพื่อนฝูง เราขออุทิศหนังเรื่องนี้ให้กับความทรงจำอันงดงาม เราจะคิดถึงเขาอย่างรักยิ่ง นอกจากนี้ยังมีนักแสดงและบุคคลในวงการอีกมากมายที่รู้จักและเคยร่วมงานกับเขาร่วมไว้อาลัย เช่น Ben Stiller , Joe Manganiello , Stephen King , James Gunn และอื่นๆ อีกมากมาย

เครดิตแหล่งข้อมูล : tnnthailand

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!