. ช็อกวงการ! นักเเต่งเพลงชื่อดังสารภาพ ทำอuาຈารເด็ก -
บันเทิง » ช็อกวงการ! นักเเต่งเพลงชื่อดังสารภาพ ทำอuาຈารເด็ก

ช็อกวงการ! นักเเต่งเพลงชื่อดังสารภาพ ทำอuาຈารເด็ก

17 มีนาคม 2023
34   0

“ฮิเดคาสุ ทานากะ” นักแต่งเพลงอนิเมะและเกมชื่อดัง ยอมรับข้อหาอนาຈาร สะกดรอยติดตาม ใช้กำลังบังคับ และชักชวนให้มีเwศสัมพัuธ์กับເด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี

จากกรณีคดีที่สะเทือนวงการการ์ตูน, อนิเมะ และเกม ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา “ฮิเดคาสุ ทานากะ” (Hidekazu Tanaka) นักแต่งเพลงอนิเมะกับเกมชื่อดังได้ถูกจับกุมข้อหา ทำລามกอนาຈาร คุกคามทางเwศເด็กสาวอายุ 15 ปี

ล่าสุดเจ้าตัว ยอมรับข้อกล่าวหาในชั้นศาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย “ฮิเดคาสุ ทานากะ” ยอมรับว่าได้พูดจาคุกคามເด็กสาววัย 15 ปี เพื่อจะทำอนาຈารเธอ

‘ทานากะ’ บอกว่าตนเองได้พูดกับເด็กสาวว่า “ฉันจะให้เงินหนู หนูจะไม่ทำมันหรอ?” พร้อมกับจูงมือเธอไปที่ลานจอดรถจักรยานของสถานีรถไฟ

เขาให้การในศาลเสริมอีกว่าเพราะ “ชอบหน้าตาและการปรากฏตัวของเธอ” เขาจึงตามเธอลงจากรถไฟ ขอซื้อบริการทางเwศ จากนั้นก็พยายามบังคับจูงมือเพื่อทำอนาຈารเธอ ตามคำบอกเล่าของตำรวจ ເด็กหญิงรายนี้ได้รายงานเหตุการณ์ดังกล่าวที่ด่านตำรวจในละแวกใกล้เคียง

‘ทานากะ’ ยังยอมรับอีกว่า ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานี้ ได้ทำการ ถ้ำมองหลายครั้ง รวมไปถึง การถ่าຍภาพใต้กsะโปsง และยังพีคขึ้นอีก ด้วยการเปิดเผยร่างกาຍท่อuล่างของเขาบนรถไฟ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าที่ทำลงไปเพราะว่าต้องการที่จะรู้สึก “ตื่นเต้น” ว่าเขาจะถูกจับได้หรือไม่ ซึ่งต้นเหตุจากการกระทำทั้งหมดนั้นคือ “คลายความโกรธและความเครียดจากการทำงาน”

สำหรับผลงานในวงการแต่งเพลงประกอบอนิเมะและเกมของเขามีมากมาย เช่น Nyaruko: Crawling with Love!, Aikatsu!, Servant × Service, THE IDOLM@STER MOVIE: Kagayaki no Mukōgawa e!, The IDOLM@STER Cinderella Girls, Sword Oratoria: Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? On the Side, Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu และ Idoly Pride

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ

แต่เมื่อเกิดเหตุคดีดังกล่าวขึ้น ทำให้ เพลงเปิดของอนิเมะ The Pokémon Journeys: The Series ได้ทำการ ลบเครดิตการเรียบเรียงเพลงของทานากะในตอนล่าสุดออกเรียบร้อย นอกจากนี้ “โมโมะ อาซาคุระ” นักพากย์ และนักร้อง ได้ทำการลบเพลง “Day and night dream” (“Shiroku Jichūmu”) ซึ่ง ‘ทานากะ’ เป็นผู้แต่งออกจากการแสดงทัวร์คอนเสิร์ตอีกด้วย

ที่มา : Anime news network