. แห่ส่องเลขพิธีหล่อ หลวงปู่ทวด ฮือฮาเกิดเหตุการณ์กลางพิธี -
หวย-เลขเด็ด » แห่ส่องเลขพิธีหล่อ หลวงปู่ทวด ฮือฮาเกิดเหตุการณ์กลางพิธี

แห่ส่องเลขพิธีหล่อ หลวงปู่ทวด ฮือฮาเกิดเหตุการณ์กลางพิธี

16 มีนาคม 2023
23   0

เมื่อเวลา 09.49 น.วันที่ 16 มี.ค.66 ที่บริเวณหน้าประตูวัดเขาพระทอง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช พระมหาอารยนันต์ อานันโท เจ้าอาวาส พร้อมคณะกรรมวัด และศิษย์ยานุศิษย์ รวมกันประกอบพิธีหล่อบวงสรวงเจ้าที่เจ้าทาง สิ่งศักดิ์สิทธ์ เพื่อเทปูนหล่อองค์ หลวงปู่ทวด ขนาดหน้าตัก 2 เมตร สูง 3.8 เมตร องค์ที่ 122 ที่แม่ชียุพิณ เสวกทรัพย์ ถวายวัดเขาพระทอง ตามโครงการหล่อหลวงปู่ทวด 77 จังหวัด เพื่อตอบแทนคุณแผ่นดิน

ทั้งนี้พิธีเทปูนหล่อ หลวงปู่ทวด มีการประกอบพิธีพราหมณ์ หน้าโต๊ะเครื่องเซ่นไหว้ คาวหวาน จำนวน 29 ชนิด หลังจกนั้นพระสงฆ์ ร่วมสวดเจริญพระพุทธมนต์ สวดชยันโต และจุดประทัดถวายสิ่งศักดิ์จำนวน 10,000 นัด เพื่อความสิริมงคลตามความเชื่อ ก่อนที่พระสงฆ์ จะเบิกฤกษ์นำเทปูนซิเมนต์หล่อองค์ หลวงปู่ทวด องค์ที่ 122 แล้วผู้เข้าร่วมพิธี ร่วมส่งถังปูนซิเมนต์นำเทหล่อ องค์หลวงปู่ทวด จนแล้วเสร็จ

อย่างไรก็ตามการประกอบพิธี บางช่วงบางตอน ระหว่างที่พราหมณ์ประกอบพิธี บนท้องฟ้าที่โปร่งใส แสงแดดสาดส่องร้อนจัด แต่เมื่อพิธีเริ่มประมาณ 29 นาที มีก้อนเมฆขนาดใหญ่เคลื่อนตัวปกคลุมเหนือพิธี บังร่มเงินให้กับผู้ร่วมพิธี

นอกจากนี้บางช่วงบางตอนยังเกิดพระอาทิตย์ทรงกลดอีกด้วย สร้างความฮือฮาให้กับผู้ร่วมพิธี เชื่อว่าเป็นเพราะบารมี หลวงปู่ทวด ขณะที่บรรดาคอหว ยไม่พลาดที่จะส่องเลขหางประทัด 69 , 372 รวมทั้งยังส่องเลขทะเบียนรถโม่ปูนเลข 82 – 6896 และเลขลำดับองค์หลวงปู่ทวด 122 เสี่ยงโชคแทงหว ยวันนี้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!