. อย่าลืมเด้อ คนเร่ร่อuเขียนเลขให้ อุ๋งอิ๋ง ถ้ามีโชคจะกลับมาหา -
หวย-เลขเด็ด » อย่าลืมเด้อ คนเร่ร่อuเขียนเลขให้ อุ๋งอิ๋ง ถ้ามีโชคจะกลับมาหา

อย่าลืมเด้อ คนเร่ร่อuเขียนเลขให้ อุ๋งอิ๋ง ถ้ามีโชคจะกลับมาหา

16 มีนาคม 2023
40   0

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศรางวัล สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 มีนาคม เลขที่กำลังมาแรงคงหนีไม่พ้นเลขที่เกี่ยวข้องกับ อุ๋งอิ๋ง โดยเมื่อวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง พร้อมกับบอสโจและทีมงาน สาวน้อยเพชรบ้านแพง ได้เดินทางไปถวายเสียงร้องที่วัดหลวงปู่หมุน ก่อนจะไปกราบไหว้ศาลแม่ฮันนี่ ศรีอีสาน โดย ทางด้านบอสโจพร้อมพ่อปู่ผู้นำทำพิธี ได้จับเลขไหได้เลข 6 และ 2 ก่อนจะให้น้องอุ๋งอิ๋ง จับเลขตัวสุดท้าย ได้เลข 5 งานนี้ทำเอาแฟนๆเฮลั่นด้วยความยินดี แถมเลขดังกล่าว ยังไปตรงกับเลขทะเบียนรถตู้คันใหม่ ที่บอสโจยกให้อุ๋งอิ๋งใช้อีกด้วย

ทั้งนี้ ยังมีอีกหนึ่งเลขที่หลายคนใหความสนใจ จากเหตุการณ์ขณะที่น้องอุ๋งอิ๋งและครอบครัว ได้ไปรับประทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่ง ต่อมาได้มีชายเร่ร่อน เดินเข้ามาภายในร้าน อุ๋งอิ๋งจึงได้แบ่งอาหาร ให้กับชายคนนี้ คุณแม่ยังได้ให้เงินไปอีก 100 บาท ก่อนที่ชายคนนี้จะจากไปเขาได้เขียนเลขใส่กระดาษไว้ให้อุ๋งอิ๋งด้วย โดยเขียนเลข 496 ซึ่งอุ๋งอิ๋งก็ได้บอกว่า ถ้าให้โชค จะกลับมาหาอีก

ชมคลิปคลิกที่นี่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!