. จริงไม่จ้อจี้! เพจดังฟันธงผู้ประกาศตัวเต็งได้ช่องใหม่แล้ว แอบใบ้ย่านเกษตรฯ -
บันเทิง » จริงไม่จ้อจี้! เพจดังฟันธงผู้ประกาศตัวเต็งได้ช่องใหม่แล้ว แอบใบ้ย่านเกษตรฯ

จริงไม่จ้อจี้! เพจดังฟันธงผู้ประกาศตัวเต็งได้ช่องใหม่แล้ว แอบใบ้ย่านเกษตรฯ

13 มีนาคม 2023
26   0

หลายคนจับตาไม่น้อยกับกระแสที่ผู้ประกาศข่าวชื่อดังโบกมือลาอดีตต้นสังกัด ทั้งที่ทำเรตติ้งให้ช่องเดิมทะลุเพดาน ซึ่งบทสรุปยังไม่รู้ว่าผู้ประกาศข่าวดังคนนี้จะไปร่วมงานกับช่องไหนในอนาคต

แต่ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก จอดับ ได้สปอยล์ว่า ‘ สวรรค์ล่มที่พระราม 4 จรลีไปย่านเกษตรฯ เฮียจัดห้องรอรับขวัญปิดดีล ผปก.ชาย เนื้อหอม นั่นล่ะฮะคุณผู้โชมมมมมม ‘

พร้อมระบุเพิ่มเติมว่า ‘ดีลระหว่างผู้ประกาศชายชื่อยาวกับช่องเลขเบิ้ลล้มระเนระนาด ไม่เหลือชิ้นดี ทำเอาจิ๋มหน้าแตกก็ช่วงเวลาที่อยากได้ มันเป็นไปไม่ได้ ก็ต้องแยกย้าย ..
ว่าแล้วจิ๋มก็รีบเลี้ยวรถจากพระราม 4 ขับตามกลิ่นไปจนถึงตึกหรูของอาเฮีย แถวเกษตร-นวมินทร์ขึ้นไปด้อม ๆ มอง ๆ บนชั้น 4 เห็นแม่บ้านกุลีกุจอรีบเก็บกวาดจัดเตรียมห้องรอรับผู้บริหารท่านใหม่อ๊ะๆๆ อย่าบอกนะว่า ไม่จริงชิมิ มันไม่จริง ฉันไม่เชื่อ..งานนี้จิ๋มขอฟันธงอีกซักรอบให้รู้ไปว่าธงจะหักอีกไหมเอาเป็นว่า

“ใคร ๆ ก็ดูช่อง xxx” ก็แล้วกันก็นั่นล่ะฮะ คุณผู้โชมมมมมมมมมม ‘

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!