. พลอย เฌอมาลย์ ถูกจับตา พักหลังๆอยู่กับหนุ่มคนนี้บ่อยจัง -
บันเทิง » พลอย เฌอมาลย์ ถูกจับตา พักหลังๆอยู่กับหนุ่มคนนี้บ่อยจัง

พลอย เฌอมาลย์ ถูกจับตา พักหลังๆอยู่กับหนุ่มคนนี้บ่อยจัง

13 มีนาคม 2023
25   0

ทำเอาบรรดาขาเผือกนั่งไม่ติดเก้าอี้กันอีกเเล้ว ก่อนหน้านี้ เจ๊มอย108 ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า สมมุตนะ สมมุต กูบอกว่าสมมุตไง สมมุต.. นางเอกหน้ามั่น เค้ากิ๊กกับนักร้องแรปเปอร์ พวกเมิงติด..มั้ย? แต่กูติดนะ กูรักของกู๊ นั่นผัวกู๊ ฮีอุตส่าห์โสดมาเกือบครึ่งปี เค้าต้องเป็นของกู๊เต้าอั้น กูมั่นใจ.. แค่เพื่อนค่ะพ่อ เพราะนางเอก..เพื่อนเยอะ

ล่าสุด พลอย เฌอมาลย์ ได้ถูกจับตาเรื่องความรักกับ คลอดีน อทิตยา ว่ายังรักกันดีอยู่หรือไม่? เพราะหลังจากที่พลอยเดินทางกลับมาจากอินเดีย เธอได้มีการโพสต์ข้อความปริศนาว่า Who hurt you? My own expectations. ( ใครทำร้ายคุณ? ความคาดหวังของฉันเอง )

ซึ่งในเวลาต่อมา พลอย ถูกจับตาอีกครั้งว่าทำไมพักนี้สนิทกับโต้ง ซึ่งคู่นี้สนิทกันอยู่เเล้วเเต่พักหลังสนิทกันกว่าเดิม โต้งจะไปงานปาร์ตี้กับเเก๊งเพื่อนพลอยอยู่บ่อยๆ ส่วนในไอจีของคลอดีนถูกตั้งเป็นส่วนตัวไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว เเต่พอมีประเด็นนี้ออกมาก็ตั้งเป็นส่วนตัว เเต่พลอยยังติดตามไอจี คลอดีนอยู่เเต่ที่เเฟนคลับสงสัยคือพลอยโต้งไปเที่ยวด้วยกันบ่อยเเละเเท็กสตอรี่หากันบ่อยๆ

เอาเป็นว่างานนี้จะยังไงต่อต้องมารอฟังจากปากของทั้งคู่เองค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!