. คู่รักสุดฮ็อต ถูกจับตาเลิกกันเเล้ว ชาวเน็ตชี้ เพราะฝ่ายชายทำทรงเจ้าชู้ -
บันเทิง » คู่รักสุดฮ็อต ถูกจับตาเลิกกันเเล้ว ชาวเน็ตชี้ เพราะฝ่ายชายทำทรงเจ้าชู้

คู่รักสุดฮ็อต ถูกจับตาเลิกกันเเล้ว ชาวเน็ตชี้ เพราะฝ่ายชายทำทรงเจ้าชู้

13 มีนาคม 2023
42   0

ถูกจับตาในเรื่องความรักอีกครั้งสำหคับ นิกกี้ ณฉัตร เเละ ก้อย อรัชพร เป็นที่ทราบกันดีว่าในตอนนี้ทั้งคู่คบหาดูใจกันเข้าสู่ปีที่ 3 เเล้ว เเละมักจะมีคอนเท้นท์ตลกๆน่ารักออกมาให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เป็นประจำ

ล่าสุดวันนี้ ( 11 มีนาคม ) ในโลกโซเชียลได้มีการติดเเฮชเเท็ก #นิกกี้ก้อย พร้อมทั้งมีประเด็นเลิกราเงียบๆของทั้งคู่ออกมา โดยทางต้นโพสต์ได้เผยว่า เรารู้เรื่องราวชีวิตเขา กันแค่เศษเสี้ยวเดียวที่เท่าที่อยากให้รู้ ที่พูดกันก็แค่ มโนเอาเอง เดาเอา จากพื้นฐานความคิดแต่ละคน ตอนนี้นักข่าวก็คงอยากสัมภาษณ์แล้ว เดี๋ยวก็รุ้แล้ว ส่วนคนที่มโนได้เยอะ พูดเหมือนรู้มาก ก็แค่คนที่ว่างงานมากกว่าคนอื่นแค่นั้น #นิกกี้ก้อย

ตอนนี้ไม่รุ้จะยังไงแต่เดียวก็รู้ แต่ที่รู้กันอยู่แล้วคือ ที่เลิกกับคนก่อนก็ประเด็นคล้ายกัน ช่วงปีที่3 เล่นแรงแบบไม่ให้ให้เกียรติ ผู้หญิงก็ไม่พอใจสะสมมาเรื่อยๆ แล้วก็มาจบตอนไปเที่ยวกับเพื่อน แล้วมีเจอกลุ่มผู้หญิง ยังไงจุดนี้ก็ต้องปรับ ก็ต้องดูว่าปรับได้แค่ไหน

เเต่อย่างไรก็ตามต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาบอกเองจะดีกว่า

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!