. เอกชัย ศรีวิชัย เคลียร์ตรงๆ หลังแซะหมั่นໄส้-ไม่ชอบดารารุ่นน้องคนนี้!? -
บันเทิง » เอกชัย ศรีวิชัย เคลียร์ตรงๆ หลังแซะหมั่นໄส้-ไม่ชอบดารารุ่นน้องคนนี้!?

เอกชัย ศรีวิชัย เคลียร์ตรงๆ หลังแซะหมั่นໄส้-ไม่ชอบดารารุ่นน้องคนนี้!?

10 มีนาคม 2023
18   0

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่สนิทกันมากจริงๆถึงขั้นหยอกล้อแรงๆกันได้แบบไม่โกรธระหว่าง “เอกชัย ศรีวิชัย” และ “เอม วิทวัส” หลังเอกชัยแซะว่าเอมเป็นนักร้อง 78 ปี ไปร้องเพลงล่าสุดยายที่นั่งดูก็เป็นลม หลายคนสงสัยว่าทะเลาะกันจริงหรือไม่ เอกชัยไม่ชอบเอมจริงๆหรือไม่ ล่าสุด เอกชัยได้เปิดใจเคลียร์ในรายการ คนดังนั่งเคลียร์

พี่เอกคะ เรื่องอะไรไปว่าน้องเอมเขา เดี๊ยนสงสารน้องเอม พี่เอกรู้ไหมคนเขาหมดศรัทธาพี่เอกมากเลย ทำไมไปปู้ยี่ปู้ยําเด็กรุ่นลูกรุ่นหลานแบบนั้นคะ?

ก็มันอึดอัด เราเห็นเขาไปรับงานโชว์ แล้วแบบอะไรอะ มีวง แล้วร้องเพลง แล้วก็ไปรับงานโชว์ตามในผับ รับงานโชว์อีเวนต์ทั่วไปแล้วร้องเพลง 78 คีย์

แต่พี่เอกก็พูดกับเขาดูไม่น่าฟังเลยนะคะ หมั่นไส้แบบนี้?

ก็มันไม่ชอบไง

ทำไมเดี๋ยวนี้พี่เอกดุล่ะคะ?
ไม่ได้ดุ ก็มันไม่ชอบเขา ไม่ชอบ

แต่คนเขาไม่เข้าใจ เห็นพี่เอกไปพูดในคลิปนิดนึงแบบนี้ ก็จะเข้าใจพี่เอกไม่ดี?

ก็แล้วแต่จะเข้าใจ ก็มันเป็นสิทธิของผมไหมล่ะ ที่ผมจะพูด

ใช่ค่ะ แต่บางทีก็ไม่ควรใช้สิทธิพูดในที่สาธารณะ เพราะจะทำให้พี่เอกดูไม่เอ็นดูเด็ก?

คืออย่างนี้อาจารย์ ผมว่าคนเรามันจะพูดอะไร จะทำอะไร เราต้องมีสติของเราอยู่แล้ว และเราต้องรู้ว่าสิ่งที่เราพูดไปมันเหมาะหรือไม่เหมาะแค่ไหน คนนี้มันพูดได้แค่ไหน ถ้าถามว่ากับอาจารย์ ไม่ใช่เวลาที่เรานั่งกันอยู่ที่โต๊ะตรงนี้ เราก็คุยกันได้ทุกเรื่อง ส่วนมากอาจารย์เป็นคนแนะนำเป็นคนบอกว่าอะไรควรไม่ควร อาจารย์เป็นคนดูเหมือนไม่มีสาระ แต่อาจารย์มีสาระนะ ไม่ได้ด่า เพราะฉะนั้นเวลาอะไรที่ผมจะพูดถึงคนที่ 3 ผมก็ต้องรู้ว่าสิ่งที่ผมพูดออกไปจะกลับเข้ามาหาตัวเองอย่างไร ซึ่งในปัจจุบันนี้ ผมรู้สึกว่าเขารับงานนะ เอาเขารับงานโชว์ตามผับ โชว์ตามอีเวนต์ล่าสุดก็ไปจังหวัดสุราษฎร์ธานีมา ร้องเพลงจนคนเป็นลม คือคนน่าจะอึดอัดในการดู

ทำไมเขาร้องเพลงไม่เพราะเหรอคะ?

คือถ้าผมฟัง ผมก็เป็นลมเหมือนกันนะ เหมือนป้าเขานั่งฟัง เป็นลมเลย

ต่อมาอ.ยิ่งศักดิ์ต่อสายตรงหาเอม และเคลียร์ตรงๆสรุปไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน โดยเอมบอกว่า “จริงๆป๋าเขาหยอกหนูเป็นประจำ จริงๆเขาเป็นผู้ใหญ่คนแรกที่หนูอยากหยิกพุงเขา หนูเจอแล้วหมั่นเขี้ยวโดยปริยาย ไม่ได้ทะเลาะกัน (หัวเราะ)”

นอกจากนี้ เอกชัยบอกต่อว่า “อ่า ในวงการบันเทิง เอมเป็นลูก สิ่งที่มพูดไปว่าเวลาจะคอมเมนต์หรือพูดอะไรไปเนี่ยผมต้องรู้พื้นฐานของผมว่าผมสนิทกันในระดับไหน”

ชมคลิป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!