. บิ๊กโจ๊ก เตรียมยุติปฏิบัติการค้นหา น้องต่อ วัย 8 เดือน -
ข่าวสังคม - โซเชียล » บิ๊กโจ๊ก เตรียมยุติปฏิบัติการค้นหา น้องต่อ วัย 8 เดือน

บิ๊กโจ๊ก เตรียมยุติปฏิบัติการค้นหา น้องต่อ วัย 8 เดือน

9 มีนาคม 2023
10   0

จากกรณี น้องต่อวัย 8 เดือนที่สูญหายออกจากบ้านพักในพื้นที่อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม โดยยังไม่รู้ชะตากรรม ขณะที่ทีมค้นหายังไม่ลดละความพยายามในการติดตามตัวหนูน้อย และทีมตำรวจได้เร่งสอบสวนหาเบาะแสและหลักฐานต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงการคลายปมการหายตัวให้ได้มากที่สุด

โดยเจ้าหน้ากู้ชีพ อบต.หินมูล ลงสำรวจบริเวณแนวตามแนวริมตลิ่งปากคลองท่อ และแนวริมตลิ่งแม่น้ำที่ตัดออกสู่แม่น้ำท่าจีน เพื่อหาวัตถุพยานหลักฐานคดีน้องต่อ วัย 8 เดือน จนถึงตอนนี้ก็ยังไร้วี่แวว

โดยวันที่ 9 มี.ค.66 พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยความคืบหน้าคดีแม่เด็กชายวัย 8 เดือน ก่อเหตุโย-นลูกทิ้งในพื้นที่ สภ.บางหลวง จังหวัดนครปฐม ว่าผ่านมากว่า 1 เดือน จนถึงวันนี้เจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานในพื้นที่ยังคงเร่งค้นหา น้องต่อ 8 เดือน แต่ยังไม่พบน้อง

ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าสัตว์น้ำในคลองดังกล่าวอาจกัดกินไปแล้ว ซึ่งภายในวันนี้จะหารือกับผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 อีกครั้ง เพื่อยุติปฏิบัติการค้นหา และเร่งสรุปสำนวนการสอบสวนส่งฟ้องแม่เด็ก โดยคาดจะแถลงปิดคดีดังกล่าวที่ สภ.บางหลวง ในเร็วๆ นี้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!