. ต้นสังกัดพระเอกดัง ประกาศเตือนฟ้ อ งแน่ ถ้าใครไม่หยุดทำแบบนี้..? -
บันเทิง » ต้นสังกัดพระเอกดัง ประกาศเตือนฟ้ อ งแน่ ถ้าใครไม่หยุดทำแบบนี้..?

ต้นสังกัดพระเอกดัง ประกาศเตือนฟ้ อ งแน่ ถ้าใครไม่หยุดทำแบบนี้..?

9 มีนาคม 2023
21   0

อีกหนึ่งพระเอกสุดฮอตมากฝีมืออย่าง “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” เราจะเห็นผลงานมากมายหลากหลายด้าน และที่ผ่านมาเจอดราม่าต่างๆ เจอข้อความที่ไม่จริงทำให้เจ้าตัวเสื่อมเสียชื่อเสียง จนกระทั่งล่าสุดต้นสังกัด หนุ่มมิว ประกาศชี้แจงมาตรการทางกฎหมาย

มีใจความบอกว่า “บริษัท โซล สคิปเปอ จำกัด ในฐานะต้นสังกัดของ มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ขอชี้แจงให้ทุกท่านทราบว่าในช่วง 1 ถึง 2 เดือนที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบัน บริษัทฯได้รับทราบถึงเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับศิลปินฯ โดยตลอด จึงได้ดำเนินการตรวจสอบและพบว่ามีผู้ไม่ประสงค์ดีต่อศิลปิน ได้โพสต์ข้อความอันเป็นเท็จ ใส่ความต่อศิลปิน รวมถึงดูถูกเหยียดหยาม สบประมาท และด่าทอศิลปิน ตามช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ต่าง ๆ เป็นเหตุให้ศิลปิน เสื่อมเสียชื่อเสียง ถูกดูหมิ่น หรือถูกเกลียดชัง และได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก

บริษัทฯขอชี้แจงว่า บริษัทฯ ไม่สามารถเพิกเฉยต่อเหตุการณ์ดังกล่าวได้อีกต่อไป และเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อศิลปินมากไปกว่านี้ บริษัทฯจึงขอให้ผู้ไม่ประสงค์ดีต่อศิลปิน หยุดการกระทำที่ทำให้ศิลปินได้รับความเสียหายดังกล่าวในทันที มิฉะนั้น บริษัทฯมีความจำเป็นที่จะต้องดำเนินการตามกฏหมายทั้งทางแพ่งและทางอาญาต่อผู้ไม่ประสงค์ดีต่อศิลปิน จนกว่าคดีจะถึงที่สุดต่อไป โดยจะไม่มีการแจ้งเตือนใดๆ อีก”

ที่มา: entertain.teenee

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!