. จิ๊ก เนาวรัตน์ ทำแบบนี้..หลังเข้าวัดทำบุญตักบาตร มดดำลั่น บาป -
บันเทิง » จิ๊ก เนาวรัตน์ ทำแบบนี้..หลังเข้าวัดทำบุญตักบาตร มดดำลั่น บาป

จิ๊ก เนาวรัตน์ ทำแบบนี้..หลังเข้าวัดทำบุญตักบาตร มดดำลั่น บาป

9 มีนาคม 2023
23   0

อีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออย่าง “จิ๊ก เนาวรัตน์” เราจะเห็นผลงานมากมายหลากหลายด้านของเธอ และเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดได้เผยเรื่องราวทำพิธีกรถึงกับตกใจ ในรายการแฉ เทปประจำวันที่ 8 มีนาคม 2566 เรื่องเอาอาหารจากที่ทำบุญตักบาตรกลับบ้าน

ที่มีบางช่วงบางตอนเธอเผยว่า “นี่ ไปดูวัดพระราม 9 ทำบุญตักบาตรตลอดเวลา” ผัดไทเสริมต่อบอกว่า “ทำบุญตลอด ตักเสร็จก็เอาข้าวพระกลับบ้าน หิ้วไปฝากยาม” งานนี้ทำมดดำ ดีเจดาด้า และดีเจเชาเชาถึงกับตกใจ

ต่อมาพี่จิ๊กบอกต่อว่า “พระใจดีมากนะ ปลูกมะนาวก็ให้ไปเด็ด ใบโหระพาก็ให้ไปเด็ด มะม่วงออกเป็นลูกก็ให้ไปเด็ด พระอนุญาตก็เอากลับ ผิดหรอบาปหรอ เขาให้” มดดำบอกต่อว่า “บาป เขาให้ก็บาป”

จิ๊กบอกต่อว่า “แต่ถูบ้านให้พระนะ ถูที่วัด ถูศาลา ล้างจานให้เกลี้ยงเป็นร้อยๆใบนะ ถามว่าเอาข้าวพระกลับไหม เอากลับ เอาของหวานกลับไปให้ยาม คนใส่บาตรมักใส่ของหวาน พระเป็นเบาหวนามากที่สุด ก็เลยต้องเอาของหวานไปแจกคนอื่น เข้าใจไหม ไม่อยากให้ท่านเป็นเยอะ เด็ดพวกมะนาวเด็ดก่อนก็ค่อยไปขอพระท่าน จริงๆ พูดจริง ถามกลับเอาของไปทิ้ง กับเอาของไปให้ยาม อันไหนดีกว่ากัน ได้ประโยชน์ เขาเหลือใส่บาตรหมดแล้ว เราต้องมีจิตใจโอบอ้อมอารี”

ชมคลิป นาทีที่ 47.55 น. เป็นต้นไป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!